Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị chỉ trích quăng quà sinh nhật của bạn bè nghệ sĩ tặng

Emdep.vn - Cư dân mạng tranh cãi khi Ngọc Trinh quăng hộp sang một bên trong màn bóc quà sinh nhật mới đây.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh đã đón sinh nhật tuổi 31 hoành tráng trong biệt thự. Là một người có mối quan hệ rộng nên "Nữ hoàng nội y" nhận được nhiều quà tặng, đặc biệt là đồ hàng hiệu.  

Sinh nhật 31 của Ngọc Trinh  

Sau sinh nhật, Ngọc Trinh đã làm clip bóc quà của bạn bè, người thân và fans tặng. Khi bóc đến những món quà của từng người tặng, Ngọc Trinh tiết lộ giá trị của chúng và sau đó đã ném hộp qua một bên một cách tự nhiên. Hành động này của Ngọc Trinh đã khiến nhiều người xem đoạn video cảm thấy khá khó chịu khi cho rằng cô nàng không dành sự tôn trọng nhất định cho những người đã tặng cô món quà ấy.  

  Việc vứt hộp quà sang một bên của Ngọc Trinh gây tranh cãi.  

Hàng loạt netizen cho rằng Ngọc Trinh nên có phép lịch sự tối thiểu khi được tặng quà, không nên ném xuống đất:

"Có mấy người bảo Ngọc Trinh thẳng tính, sống thật nên làm như thế. Nhưng xin lỗi nhận quà mà vứt như thế thì chứng tỏ bản thân thô lỗ chứ chả có gì là sống thật các kiểu cả", "Đồ mình tự mua muốn ném thế nào chả được, nhưng quà được tặng dù bé thì cũng phải tôn trọng, nếu không thích thì đừng nhận", "Phép lịch sự là cho dù quà có là cành hoa đi nữa thì cũng phải trân trọng chứ, muốn ném thì cũng không nên làm ngay trên video. Đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có chả hiểu sao mấy bạn bênh cho được"...

Bên cạnh đó, một số người lại bảo vệ Ngọc Trinh cho rằng trước đây khi làm clip đập hộp hàng hiệu, người đẹp cũng từng ném hộp qua một bên. Bởi vậy, nhiều người cho rằng đây là hành động bình thường của Ngọc Trinh.  

Trước những tranh cãi của dư luận, Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý: "Đừng cố gắng làm những người không thích bạn phải trở nên thích bạn. Hãy khiến người yêu quý bạn ngày càng yêu quý bạn hơn".  

Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý sau khi bị chỉ trích không tôn trọng người tặng quà.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm