Phản ứng của chồng Việt kiều khi Lê Thúy làm từ thiện tới mức âm tiền nhà

Emdep.vn - Gọi điện tiết lộ chuyện làm từ thiện miền Trung âm tiền, Lê Thúy nhận được phản ứng tích cực từ ông xã.

Ít giờ trước, Lê Thúy thông báo số tiền nhận được từ hoa hậu Hà Kiều Anh gửi ủng hộ người dân miền Trung lũ lụt. Được biết Hà Kiều Anh dự định đến thăm hỏi những gia đình Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt thiên tai.  

Song bão số 9 khiến các chuyến bay bị hoãn, Hà Kiều Anh không thể đi như kế hoạch. Hoa hậu quyết định nhờ Lê Thúy - người em thân thiết đang trực tiếp có mặt tại miền Trung - để trao 100 triệu đồng cho bà con.  

 Lê Thúy tích cực cứu trợ người dân vùng lũ những ngày qua.  

Không chỉ chia sẻ mong muốn được đi và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, chân dài sinh năm 1991 cũng tiết lộ phản ứng của ông xã Việt kiều khi nghe tin vợ làm từ thiện tới mức... âm tiền nhà.  

Thay vì trách móc, Đỗ An lập tức động viên bà xã. Anh đồng thời nhắn nhủ vợ: "Em cứ đi đi, thiếu thêm bao nhiêu anh sẽ hỗ trợ. Anh không muốn em phải suy nghĩ rồi mất ăn mất ngủ".  

Trước tình cảm của chồng, Lê Thúy xúc động: "Cảm thấy chồng tôi đáng yêu đến lạ lùng, tròn 10 ngày xa chồng, xa ba mẹ, xa gia đình, em Thúy nhớ da diết. Hôm nay mưa gió cả ngày đi về lạnh run, giờ ăn uống nghỉ ngơi, mai lại lên đường" .  

 Đỗ An động viên vợ khi cô làm từ thiện tới mức âm tiền.  

Trước đó, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", Lê Thúy cùng bạn bè đã có mặt tại miền Trung để cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con. Trong quá trình tham gia cứu trợ, nữ người mẫu bị thương, chưa kể đoàn từ thiện của cô bị trách móc chỉ vì... phát đồ ăn mà không kèm theo tiền.  

Gạt nước mắt, chân dài tiếp tục hành trình đi từng nơi, đến từng nhà, hỗ trợ từng người vượt qua khó khăn mùa lũ .  

 Lê Thúy đến từng nhà trao quà cho người dân.  

Mây 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm