Phan Thành úp mở có tình mới sau 5 năm chia tay Midu

2020-07-31 15:30
- Chỉ với một bức ảnh, thiếu gia Sài thành bị nghi đã có bạn gái mới.

Mới đây, thiếu gia Phan Thành thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai ly sữa chua trong đó một cánh tay được cho là của cô gái bí ẩn.

Tình cũ Midu viết chú thích đặc biệt: "Love Yogurt" (Tạm dịch: "Yêu sữa chua"). Dù nhiều lần đăng status "thả thình" song đây là lần đầu tiên Phan Thành đăng kèm hình ảnh ngọt ngào thế này.

Bên dưới phần bình luận, ca sĩ Ưng Đại Vệ liền vào hỏi: "Yêu sữa chua hay người bao ăn sữa chua" trong khi bạn bè Phan Thành đòi tag tên nửa kia của anh.  

Trước những lời bông đùa của bạn bè,  Phan Thành hài hước đáp lại: "Gì vậy? Tôi nói thích ăn sữa chua mà".  Trước những nghi vấn này, Phan Thành vẫn chưa lên tiếng về chuyện tình cảm. 

Phan Thành úp mở có tình mới sau 5 năm chia tay Midu

Phan Thành là thiếu gia điển trai và đào hoa, từng hẹn hò nhiều mỹ nữ trong showbiz Việt. Anh chàng từng có thời gian gắn bó với hot girl Midu trong 7 năm. Cả hai chia tay vì ồn ào của kẻ thứ ba - Thúy Vi. Sau Midu và Thuý Vi, thiếu gia Phan Thành tiếp tục công khai hẹn hò với hot girl Primmy Trương. Tuy nhiên, sau 1 năm hẹn hò, Primmy Trương xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Phan Thành khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

HM

qc-mypoint