Phan Thành nêu quan điểm tình yêu khi tình cũ Midu vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường

Emdep.vn - Chàng thiếu gia Sài thành bất ngờ đăng status phản ứng thế này khi tình cũ vướng nghi vấn hẹn hò trai đẹp.

Thời gian gần đây, Midu và Quốc Trường liên tục được fan "đẩy thuyền" liên tục. Thậm chí, "vua phim truyền hình" quê Cần Thơ được nhận xét trông rất đẹp đôi với Midu. Nhiều fan hy vọng cả hai sớm thành một cặp.

Phan Thành nêu quan điểm tình yêu khi tình cũ Midu vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường

Midu và Quốc Trường vướng nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, hình ảnh hot girl Midu đi cùng Quốc Trường tại một trung tâm thương mại bị chụp lén và tung lên mạng càng khiến nhiều người có cơ sở tin rằng cả hai đang hẹn hò. 

Midu và Quốc Trường cùng nhau đi trung tâm thương mại bị chụp lén.

Nói về nghi vấn hẹn hò, nam diễn viên "Về nhà đi con" khẳng định tất cả chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, Quốc Trường cũng thừa nhận Midu là mẫu phụ nữ anh thích, đồng thời không quên úp mở: “Tương lai thì tôi chưa thể nói trước".

Về phía Midu, mới đây nữ diễn viên 8X cũng chia sẻ bài viết bày tỏ quan điểm về tình yêu. Theo Midu, ở thời điểm 18 đến 20 tuổi, khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, cô chỉ đưa ra những tiêu chí đơn giản như chững chạc, trưởng thành bởi lúc đó nữ diễn viên không suy nghĩ nhiều mà theo số đông.

Tuy nhiên, khi lớn lên, Midu phát hiện ra mẫu người đàn ông cô muốn lựa chọn “chưa bao giờ là chững chạc, trưởng thành cả". Người đẹp cho rằng ở một giai đoạn nào đó, phái đẹp sẽ gặp được một người khiến họ cười vô tư.

Phan Thành nêu quan điểm tình yêu khi tình cũ Midu vướng tin đồn hẹn hò Quốc Trường

Midu và Quốc Trường đi cùng bạn bè chung.

Sau khi Midu đưa ra quan điểm tình yêu, Phan Thành - bạn trai cũ của người đẹp bèn đăng status ẩn ý về chuyện tình yêu.

"Có nhiều người từng nói trong cuộc đời mình sẽ gặp 4 người. Đầu tiên là bản thân mình. Thứ 2 là người mình yêu nhất. Thứ 3 là người yêu mình nhất. Thứ 4 là người chung sống với mình cả cuộc đời.  

Cuộc sống thích đùa giỡn với chúng ta. Người mình yêu nhất vĩnh viễn sẽ không chọn mình. Người yêu mình nhất lại không phải người mình yêu nhất.  

Người mà cùng mình chung sống một đời không phải người mình yêu nhất hay người yêu mình nhất. Người đó chỉ xuất hiện đúng thời điểm nhất mà thôi. Bởi trong tình yêu không biết trước được điều gì cả. Cái gu hoặc là sở thích mình đặt ra vốn dĩ nó không tại trong bất cứ trường hợp nào. Chỉ là khi ta gặp đúng người đúng thời điểm tự động muốn gắn bó và sống với nhau cả cuộc đời này", Phan Thành viết.

Phan Thành chia sẻ quan điểm tình yêu nhận được sự đồng tình của người hâm mộ.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm