Ông trùm tập 41 ngày 27/10: Cho đàn em thanh toán Vĩnh và Hào

Emdep.vn - Ông trùm tập 41 - Trương Hùng sai bọn đội đỏ đi thanh toán anh em Trương Vĩnh và Trương Hào nhưng không thành công để hai ạnh em chúng chạy thoát.

Ông trùm tập 41 phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Ông trùm tập 41 ngày 27/10 trên THVL1

Video full Ông trùm tập 41

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Ông trùm tập 41: Cho đàn em thanh toán Vĩnh và Hào

Trương Hùng sai bọn đội đỏ đi thanh toán anh em Trương Vĩnh và Trương Hào nhưng không thành công để hai ạnh em chúng chạy thoát cùng với sự hỗ trợ của Chí Kiệt. Bọn chúng nhìn thấy Chí Kiệt rất quen nhưng không biết là ai càng khiến cho Trương Hùng nổi cơn điên. Tất cả mọi chuyện đang ngày càng rối rắm. 

Ông trùm tập 41: Cho đàn em thanh toán Vĩnh và Hào

Trong lúc này bà Hồng cũng đang ráo riết thu hồi vốn, tìm người sang nhượng công ty, chuyển hết tiền mặt của các công ty gom về một chỗ. Tuy nhiên luật sư tài chính của bà Hồng đã chuyển toàn bộ số tiền của công ty mẹ ngược sang cho A Hải chứ không chuyển vào tài khoản cá nhân cho bà ta. 

Ông trùm tập 41: Cho đàn em thanh toán Vĩnh và Hào

Tẩu thoát thành công, Vĩnh và hào cũng an toàn đến được chỗ Cường Sói cùng với Chí Kiệt. Nhí cũng vừa mới sáng chế ra một công thức thuốc mới còn chưa kịp đặt tên nên có vẻ rất phấn khởi. Kể từ giờ không còn ai nghi ngờ Nhí lấy công thức thuốc của ông Hùng qua chỗ Cường Sói để sử dụng nữa. 

Ông trùm tập 41 ngày 27/10: Cho đàn em thanh toán Vĩnh và Hào

Mời các bạn đón xem Ông trùm tập 41 ngày 27/10 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm