Ông trùm tập 40 ngày 26/10 trên THVL1: Hợp tác làm ăn

Emdep.vn - Ông trùm tập 40 - Trí Tài đề nghị hợp tác làm ăn với Trương Vĩnh và Trương Hào như xưa và hứa sẽ trực tiếp gặp trùm Lâm và phát triển băng nhóm vững mạnh.

Ông trùm tập 40 phát sóng lúc 20h ngày 26/10 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Ông trùm tập 40

Tóm tắt tập trước:

Ông trùm tập 40: Hợp tác làm ăn

Trí Tài đề nghị được hợp tác làm ăn với Trương Vĩnh và Trương Hào như xưa, nếu được như vậy Trí Tài hắn hứa sẽ trực tiếp gặp trùm Lâm và phát triển băng nhóm của chúng trở nên vững mạnh, không phạm sai lầm và đảm bảo từ nay không có một ai dám đụng đến đất làm ăn của anh em họ Trương nữa. Không chỉ vậy quyền lợi của Trương Vĩnh và Trương Hào cũng được nhiều hơn ngày xưa, không còn là 7:3 như ngày xưa mà là 6:4.

Ông trùm tập 40: Hợp tác làm ăn

Chí Kiệt nghe nói Cường sói đã có danh sách giao hàng của Trương Hùng nên đến chỗ Minh nhí dò hỏi thông tin. Có vẻ như Cường sói đã nghi ngờ điều gì đó nên tỏ vẻ không vui khi Chí Kiệt không về làm cho hắn nhưng lại thân thiết với Minh nhí. Chí Kiệt chỉ trả lời rằng muốn trả thù vợ chồng Tài Hồng và hơn nữa A Lý cũng có ơn với anh.

Ông trùm tập 40 ngày 26/10 trên THVL1: Hợp tác làm ăn

Mời các bạn đón xem Ông trùm tập 40 ngày 26/10 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm