Ông bầu Trần Kiệt dọa tung ghi âm bác sĩ Chiêm Quốc Thái thú nhận 'Quá yêu Phương Khánh nên ghen tuông bất chấp'

Emdep.vn - Đã chấp nhận lời xin lỗi của Chiêm Quốc Thái một lần và cũng từng có ý định bỏ qua cho anh em Phương Khánh, nhưng những phát ngôn trong tiệc cảm ơn của hoa hậu tối qua khiến ông Kiệt vô cùng giận dữ...

Ồn ào Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh bị người định hướng tên Trần Kiệt tố vô ơn, đoạt vương miện nhờ nghệ thuật ẩn dụ bằng tiền vẫn chưa có hồi kết.  

Ở diễn biến mới nhất, Phương Khánh chính thức đưa ra phát ngôn liên quan tới vụ việc này. Trong "Thanks Party" sau đăng quang được tổ chức tối 11/12, đương kim Hoa hậu Trái đất rơi nước mắt giữa bão thị phi. Trước truyền thông, cô nói rõ: "Tôi không mua giải".  

 Phương Khánh bật khóc đẳng định không mua giải.  

"Tôi xin nói luôn rằng tôi có biết người tên Kiệt. Tôi cũng chân thành cảm ơn anh Kiệt đã cho cơ hội để tôi biết được buổi casting dự thi Miss Earth. Sau buổi casting đó tôi cũng đã gửi lời cảm ơn.  

Tôi là người không có kinh nghiệm trong nghề nên luôn đi theo người có kinh nghiệm để học hỏi, và tôi rất trân trọng người đó đã cho tôi những lời khuyên.  

Sau đêm chung kết Miss Earth 2018 tôi cũng đã gửi lời cảm ơn và nói khi về sẽ gặp mặt. Nhưng ngay sau đó, có những thông tin tôi mua giải từ người tên Kiệt thì tôi không thể nào cảm ơn được nữa, vì đó không phải là lời nói sự thật. Nó chẳng khác nào chối bỏ sự cố gắng của tôi, của gia đình và của những người ngồi đây giúp đỡ tôi" , Phương Khánh khẳng định.  

 Người tình tin đồn Chiêm Quốc Thái có mặt trong tiệc cảm ơn của Phương Khánh.  

Tiếp lời Hoa hậu Trái đất 2018 , bác sĩ Chiêm Quốc Thái tố cáo người đàn ông tên Trần Kiệt cư xử quá quắt với học trò cũ. Anh cho biết trong thời gian Phương Khánh hoạt động tại Philippines sau khi đăng quang, Trần Kiệt nhắc nhở anh trai ruột của cô phải "cảm ơn" 1 tỷ đồng vì đã mua giải cho Phương Khánh.  

"Khi Khánh kết thúc cuộc thi - lúc còn ở bên Philiipines, có người đã nói với cô ấy rằng khi về phải 'cảm ơn' anh Kiệt 1 tỷ vì đã mua giải cho Khánh. Lúc đó mọi người rất bức xúc, nếu cảm ơn đã đưa đi casting thì được, chứ nói đưa 1 tỷ vì mua giải thì là điều không thể. Chính vì không đưa tiền cảm ơn nên Kiệt đã nói Phương Khánh vô ơn.  

Khánh nói rằng nếu đưa 1 tỷ khác gì sỉ nhục bản thân, sỉ nhục những cố gắng mà cô ấy đã phải trải qua. Tôi thực sự rất bức xúc, một người làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt mà lại bị một người vì vụ lợi cá nhân để hạ nhục thì không thể chấp nhận được" , bác sĩ Thái bức xúc.  

 Bác sĩ Chiêm Quốc Thái phát ngôn bênh vực Phương Khánh.  

Trước phản ứng của đương kim Hoa hậu Trái đất và bác sĩ Chiêm Quốc Thái , 2Sao.vn đã liên lạc với ông bầu Trần Kiệt để lắng nghe phản hồi. Người đàn ông này không hiểu sao Phương Khánh và những người bên cạnh cô có thể vu khống mình một cách trắng trợn như vậy.  

"Làm gì có chuyện đó, 1 tỷ có thể đủ để mua chiếc vương miện quốc tế cho Khánh sao? Đó là điều hoàn toàn sai. Nếu tôi đòi Khánh 1 tỷ thì tôi ra đường sẽ bán mạng" , ông Kiệt thề độc.  

Ông Kiệt nói thêm, nếu muốn sinh lời từ Phương Khánh, ông đã ký hợp hồng với cô ngay từ trước khi đi thi Miss Earth. Chỉ cần 2 năm hợp đồng, số tiền ông thu về còn hơn cả 1 tỷ, lại vô cùng minh bạch, khoa học. Nhưng sự thật ông giúp đỡ cô không cần báo đáp. Với những lập luận trên, ông Kiệt khẳng định việc đòi Phương Khánh nói ông đòi cảm ơn 1 tỷ là sai và quá nhỏ mọn.  

Quá tức giận vì bị bôi nhọ, ông Kiệt sẵn sàng đưa Phương Khánh cùng những người liên quan sang Philippines đối chất, làm rõ bộ mặt xấu xa của đương kim hoa hậu trước chủ tịch Miss Earth.  

Thậm chí, ông Kiệt tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp vào vụ việc để làm rõ trắng đen vì trong tay ông hiện có đầy đủ bằng chứng chứng minh trò cũ và những người liên quan bôi nhọ mình.  

Cũng trong cuộc trò chuyện, ông bầu Trần Kiệt lần đầu tiên tiết lộ nguyên nhân mâu thuẫn giữa mình và Phương Khánh. Trần Kiệt kể, anh em Phương Khánh bịa chuyện ông ép cô "đi khách" mang tiền về nuôi mình, và vì không chịu làm chuyện đó nên cô mới quay lưng.  

Thông tin này ông Kiệt nghe được từ chính bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Sau khi được anh em Phương Khánh tiết lộ chuyện ông Kiệt ép Phương Khánh "đi khách", bác sĩ họ Chiêm vô cùng tức giận, lên tiếng cảnh cáo ông Kiệt.  

 Tin nhắn bác sĩ Chiêm Quốc Thái trao đổi với ông bầu Phúc Nguyễn - người tạo mọi điều kiện đưa Phương Khánh đi thi Miss Earth 2018.

Tung ra chứng cứ này, ông Kiệt khẳng định bác sĩ nổi tiếng từng đe dọa mình vì dám ép Phương Khánh làm chuyện thiếu đạo đức.  

Nhưng sau đó, Chiêm Quốc Thái tìm hiểu được sự thật và gọi điện xin lỗi. Ông Kiệt cho biết vẫn giữ đoạn ghi âm trong tay. "Anh Thái nói vì quá yêu Khánh nên mới ghen và nói như thế" , bầu Kiệt cho hay.  

 Ông Kiệt tung hình ảnh chứng tỏ ông Thái và mình từng gọi điện nói chuyện nhiều lần.  

 Tin nhắn của Trần Kiệt và Phương Khánh ở thời điểm ông nghe được thông tin anh em cô bịa chuyện bị mình ép làm nghề thiếu đạo đức. Trong khi ông Kiệt thể hiện sự tức giận vì sự bịa đặt thì hoa hậu không trả lời.  

Bầu Kiệt nói thêm, ở thời điểm anh em Phương Khánh bịa chuyện, ông muốn giải quyết theo hướng "trong nhà" để xua tan hiềm khích đang có.  

Ông đã gọi điện cho anh trai Phương Khánh để hẹn gặp nhau sau khi Miss Earth kết thúc, cho nghe đoạn băng trò chuyện với bác sĩ Chiêm Quốc Thái để phía học trò nhận ra mình sai ở đâu và rộng lòng cho qua. Nhưng việc anh em Phương Khánh liên tục không hồi đáp khiến ông Kiệt cảm thấy bị bôi nhọ danh dự.  

Đã chấp nhận lời xin lỗi của Chiêm Quốc Thái một lần và cũng từng có ý bỏ qua cho anh em Phương Khánh, nhưng những phát ngôn trong tiệc cảm ơn của hoa hậu tối qua khiến ông Kiệt vô cùng giận dữ.  

Đến thời điểm này, Trần Kiệt cho biết đã sẵn sàng hầu Phương Khánh cùng những người liên quan tại tòa.  

Bình Anh 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm