Ơn giời, sau bao "gạch đá" cuối cùng Hồng Quế cũng khoe nhẫn kim cương 500 triệu rồi!

Emdep.vn - Bị bóc phốt sống ảo, Hồng Quế hẹn mùng 8 Tết sẽ khoe nhẫn nhưng không thấy đâu. Ngày 22/2, bà mẹ một con mới chính thức khoe chiếc nhẫn vừa tậu.

Mới đây, chân dài Hồng Quế bất ngờ khoe chiếc nhẫn kim cương có giá trị nửa tỷ đồng trên trang cá nhân. Hồng Quế viết: "Đón em về hơi muộn 1 chút".

Bức ảnh ngay lập tức gây xôn xao bởi trước đó, bà mẹ một con hẹn mùng 8 Tết sẽ đăng ảnh như đã hứa. Tuy nhiên, đợi mãi không thấy cô nàng đăng ảnh khoe nhẫn, cư dân mạng liên tục vào thúc giục. 

Hồng Quế chính thức khoe nhẫn kim cương trị giá nửa tỷ như đã hứa với cư dân mạng dù có muộn hơn vài ngày.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hồng Quế khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về chuyện tái hợp với bố của con gái khi cô đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý".

Được fan hỏi giá chiếc nhẫn đắt giá này, Hồng Quế cho biết, chiếc nhẫn có giá 500 triệu nhưng ngay sau đó liền bị một tài khoản "bóc phốt" việc lấy ảnh có sẵn ở trên mạng. Một tài khoản facebook tên H.T đã chia sẻ chiếc nhẫn kim cương của mình đồng thời cho biết chỉ có giá 50 triệu, hình ảnh đó được Hồng Quế sử dụng lại để khoe trên trang cá nhân.

Hồng Quế khoe ảnh nhẫn kim cương ẩn ý được bố con gái tặng trước dịp Tết Nguyên đán. 

Bị "bóc phốt" sống ảo, Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con còn hẹn đến mùng 8 có nhẫn sẽ gửi riêng cho chị H.T xem. 

Đến mùng 8 Tết, cư dân mạng vẫn chưa thấy Hồng Quế khoe ảnh như đã hứa nên lập tức "truy" đến cùng bằng cách vào thẳng facebook của Hồng Quế để hỏi thăm. 

Dân mạng vào thẳng facebook Hồng Quế hỏi về chuyện chiếc nhẫn. 

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm