Noo Phước Thịnh theo trào lưu 'ôi Hoàng tử' cũng không quên mỉa mai loại bạn hai mặt

Emdep.vn - Dòng trạng thái và hình ảnh mới đăng tải của Noo Phước Thịnh nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Noo Phước Thịnh vốn là một nam ca sĩ nổi tiếng được lòng fan và các anh chị trong nghề. Thế nhưng, với riêng anti-fan, anh lại rất thẳng. Sắp đến Tết, giọng ca "Như phút ban đầu" đăng ảnh cực ngầu, miệng phì phèo thuốc lá, khác hẳn phong cách thường thấy.  

Không những vậy, chú thích đi kèm hình ảnh này của  Noo Phước Thịnh sẽ khiến một số người hai mặt phải giật mình. Nam ca sĩ còn khéo lồng ghép câu viral trên khắp mạng xã hội những ngày qua vào chia sẻ của mình: "Đứa từng ghét mình (à là chưa kể trước đó cũng có thảo mai thảo quả với mình, nhưng thấy không được gì từ mình thì quay qua chửi như con nó đẻ ). Giờ quay lại say hi, ôi Quàng tử hãy tha thứ à mà thôi. Ps: xin lỗi đời! thô nhưng... thật".  

  Noo Phước Thịnh đăng ảnh ngầu không quên mỉa mai thể loại bạn hai mặt.  

  

Fan thích thú trước khả năng "bắt trend" của nam ca sĩ và khuyên Noo Phước Thịnh chẳng cần để tâm đến những người như vậy.  

2019 không phải năm "bùng nổ" của  Noo Phước Thịnh nhưng nam ca sĩ cũng gặt hái được những thành công đáng kể. Sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Sự chân thành của anh với fan ruột bị bạo bệnh cũng khiến nhiều người xúc động.  

Ồn ào lớn nhất của nam ca sĩ trong năm qua có lẽ là việc "mượn rượu tỏ tình" với đàn chị Phạm Quỳnh Anh ở đám cưới Đông Nhi. Dù cả hai có khoảng cách tuổi tác nhưng sau đó, Noo Phước Thịnh và  Phạm Quỳnh Anh được fan tích cực "đẩy thuyền".  

Nam ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhờ tài năng và giọng hát của mình.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm