'Nóng mắt' vì Nam Em ngày càng lố, Trường Giang lên tiếng: “Nam Em không bình thường, nếu đụng tới Nhã Phương sẽ không sống yên ổn đâu”

Emdep.vn - Trường Giang cảnh cáo Nam Em và lên tiếng bảo vệ Nhã Phương

Việc Nam Em chia sẻ chuyện tình cảm với Trường Giang được nhiều người quan tâm trong suốt thời gian qua. Về phía Trường Giang, anh luôn giữ thái độ im lặng. Giải thích về việc này, Trường Giang cho biết mình im lặng vì không muốn nói thêm để những người trong cuộc phải đau. Anh cho rằng, đến thời điểm này người đau nhất không phải Nam Em mà là Nhã Phương. Trường Giang cảm thấy mình quá tệ và thấy buồn khi biết Nhã Phương khóc.

Nóng mắt vì Nam Em ngày càng lố, Trường Giang cũng lên tiếng: “Nam Em không bình thường, nếu đụng tới Nhã Phương sẽ không sống yên ổn đâu”

Cuối cùng Trường Giang lên tiếng: Nam Em không bình thường và cảm thấy quá tệ với Nhã Phương.

Trường Giang khẳng định bản thân có thích Nam Em, nhưng không hề có tình yêu. Vì trong quá trình làm việc chung, khi Nam Em rất hài hước, dễ thương và nhất là khi kể về gia đình không hạnh phúc, được nam danh hài đồng cảm. Trường Giang cho rằng Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và đâu là tình yêu thực sự, vì hai cái đó khác nhau.

Điều này, khiến Trường Giang cảm thấy mệt mỏi. “Chàng hề xứ Quảng” cũng không ngần ngại nói rằng Nam Em có đầu óc không bình thường thông qua những việc như: khóc lóc, lên báo kể lể, hay mới nhất là đem hoa và bánh kem đến nhà Trường Giang… Cuối cùng, Trường Giang nhắn nhủ đến Nam Em nếu đụng đến Nhã Phương thì sẽ không được sống yên ổn.

Nóng mắt vì Nam Em ngày càng lố, Trường Giang cũng lên tiếng: “Nam Em không bình thường, nếu đụng tới Nhã Phương sẽ không sống yên ổn đâu”

Trường Giang cảnh cáo Nam Em và lên tiếng bảo vệ Nhã Phương

Anh Thư (t/h)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm