Những tình huống 'dở khóc dở cười' khi sao Việt đi chợ: Người bị chặt chém, tụt quần, kéo áo

2020-05-04 11:00
- Nhiều người dân vô cùng háo hức khi gặp các nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Giang, Quang Thắng... tại chợ.

Các nghệ sĩ nổi tiếng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Vì thường xuyên được ngắm các nghệ sĩ trên truyền hình, báo chí nên khi được gặp ngoài đời nhiều khán giả không kìm nén được sự xúc động, vui sướng. Chính vì vậy nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra.  

Trường Giang  

Khi thực hiện một chương trình về nấu ăn, Trường Giang đã cùng Diệu Nhi và một số nghệ sĩ nổi tiếng đi mua nguyên liệu ở chợ khiến người dân "náo loạn".  

Một số khán giả phấn khích liên tục xin chụp ảnh, bắt tay với ông xã Nhã Phương. Trường Giang vui vẻ đồng ý, thậm chí, anh còn thể hiện sự hài hước trong việc trả giá với một người bán cá. Ngoài ra, khi anh xuất hiện cùng ca sĩ Mia tại chợ quê, một tiểu thương đã đánh trống tập hợp mọi người lại khiến hai nghệ sĩ mắc kẹt khá lâu trong chợ. Điều này khiến Trường Giang bối rối khi không thể mua được nguyên liệu để chuẩn bị cho buổi nấu ăn. Khi "Mười Khó" đề nghị đi những chợ nhỏ hơn nhưng ca sĩ Mia cũng không đồng ý vì cô cho rằng mỗi khi nam danh hài xuất hiện sẽ tiếp tục khiến mọi người phấn khích và náo loạn.  

Trong một tập khác, Trường Giang còn bị khán giả lôi kéo và hỏi về bà xã Nhã Phương khi đi chợ hải sản cùng Quỳnh Anh Shyn. Trong lúc mua nước, nam danh hài tâm sự: "Đây là cảng biển với chợ quê nên mọi người xôm tụ vậy. Đây là ít rồi đó, hôm trước, anh đi cái chợ kia còn bị tụt quần, kéo áo, bóp các kiểu". Tâm sự của "Mười Khó" khiến Quỳnh Anh Shyn cảm thấy "lo sợ" và bối rối. Mặc dù thường xuyên bị người dân địa phương bủa vây nhưng ông xã Nhã Phương luôn tỏ ra thân thiện và khéo léo ứng xử với khán giả.  

  Nghệ sĩ Trường Giang được dân bao vây chụp ảnh khi đi chợ.  

Chính yêu mến Trường Giang nên nhiều người dân sẵn sàng tặng cho nam danh hài những món đồ mà anh ưng ý. Anh vào ăn bánh bèo, người bán nhất quyết không lấy tiền, anh mua rượu trắng, bột nêm cũng không mất tiền. Thậm chí, Trường Giang mua những nguyên liệu đắt tiền nhưng người bán nhất định tặng cho anh một cách vui vẻ, không nhận bất cứ đồng nào.  

NSND Hoàng Dũng  

Sau khi bộ phim Người phán xử lên sóng, cái tên Phan Quân - ông trùm của Phan Thị "hot" tới mức khi NSND Hoàng Dũng đi ăn sáng, ông đã bị 1 khán giả ghi lại clip.  

Trong clip này, khán giả nọ nằng nặc xin NSND Hoàng Dũng cho anh làm "người của Phan Thị". Trước sự nhiệt tình thái quá của vị khán giả này, vị nghệ sĩ gạo cội chỉ biết cười trừ và cố gắng ăn nhanh cho xong phần ăn của mình.  

NS Hoàng Dũng    

Nghệ sĩ Quang Thắng  

Nghệ sĩ Quang Thắng được nhiều người nhớ đến hình ảnh Táo Kinh tế trong Táo Quân. Chính vì vậy, khi đi chợ anh cũng gặp phải nhiều tình huống thú vị.  

Chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn, Quang Thắng cho hay: "Trong quan niệm của nhiều người, Táo Kinh tế đến nhà, đến cơ quan là đem đến sự sung túc, mang đến tài lộc, thêm vào đó, tính của tôi lại vô tư, xởi lởi nên mọi người rất thích sự xuất hiện của tôi".  

Thế nhưng, cũng vì hình ảnh Táo Kinh tế giàu có, "nhà có điều kiện" nên nhiều người mặc định Quang Thắng rất giàu có: "Những người nổi tiếng khác đi mua đồ hay được giảm giá, nhưng tôi thì hiếm khi gặp may như vậy. Người ta cứ nghĩ tôi làm ở đài truyền hình, là danh hài thì tôi rất giàu.  

Vậy nên thấy tôi đi mua sắm, người ta thường bảo nhau: Riêng thằng này phải "chém" thật mạnh vào nhé! Những lúc như vậy, tôi thường đùa vui: Em làm cho các anh các chị cười vui như thế mà lại hùa nhau "chém" em là thế nào!".  

Nghệ sĩ Quang Thắng được người dân bảo nhau: "Riêng thằng này phải "chém" thật mạnh vào nhé!".  

Thúy Vân  

Khi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang phát sóng trên truyền hình, Thúy Ngân nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Khi đi chợ, Thúy Ngân được nhiều người nhận ra. Dù trên phim bị ghét nhưng ngoài đời nữ diễn viên lại được nhiều người yêu mến, bao vây ở chợ để xin chữ ký.  

Thúy Ngân cũng được bao vây khi đi chợ.  

Theo Công lý & xã  hội

qc-mypoint