Những sự cố dễ thương của Á hậu Tú Anh, MC Hoài Anh và Thùy Linh

Emdep.vn - Á hậu Tú Anh, MC Hoài Anh và MC Thùy Linh có những sự cố khá hài hước khi lên sóng truyền hình.

Á hậu Tú Anh vô tư nhảy múa trước ống kính

    Hành động nhí nhảnh của Tú Anh sau một hồi dẫn khá căng thẳng      

Trong chương trình Vì tầm vóc Việt phát sóng ngày 11/11, Á hậu Dương Tú Anh đã gây xôn xao trên mạng vì hành động khá đáng yêu của mình trên truyền hình. Sau khi đã dẫn xong kịch bản chương trình, trên truyền hình đã chuyển cảnh sang đoạn phim dựng sẵn thì chương trình bất ngờ tiếp tục phát hình ảnh từ camera ở trường quay.  

Tú Anh đã hoàn thành xong việc dẫn và tưởng rằng chương trình của mình đã kết thúc phát sóng nên cô vô tư nhảy múa mà không nhận ra rằng hành động đáng yêu này đã được hàng triệu khán giả theo dõi và ghi lại.  

“Đây là sự cố ngoài ý muốn, may mắn là được khán giả yêu mến và cảm thông. Tú Anh hi vọng cử chỉ vô tình của mình không ảnh hưởng đến ê kíp chương trình", Tú Anh chia sẻ trên báo về sự cố đáng yêu này.   

MC Hoài Anh bất ngờ rơi bông tai      

    MC Hoài Anh bất ngờ bị rơi bông tai và cô đã nhanh chóng vượt qua sự cố không mong muốn một cách chuyên nghiệp.     

Ngày 21/7/2014, khi đang dẫn Bản tin Thời sự 19 giờ, một bên hoa tai của BTV Hoài Anh bất ngờ bị rơi hai lần.  

MC Thùy Linh ngã nhào khi đang say sưa nói

Ở lần đầu, khi chiếc chốt cài bị rơi, BTV Hoài Anh đã nhanh chóng quay nghiêng mặt sang một bên để che đi bên khuyên tai lủng lẳng. Cô tiếp tục phần dẫn của mình mà không hề bị ảnh hưởng tâm lý về sự cố này.  

Riêng, MC Thùy Linh cho biết cô không thể nào quên được kỷ niệm cười ra nước mắt với bệ nâng trên sân khấu của chương trình Bài Hát Yêu Thích. Theo kịch bản, Thùy Linh và Danh Tùng sẽ bước ra sân khấu chào khán giả ngay khi tiết mục mở màn kết thúc. Tuy nhiên trên sân khấu trực tiếp, nhóm nhảy có lẽ đã quá sung nên khi kết thúc vị trí đứng rất khác với khi tập luyện. Vì vậy, vô tình, Danh Tùng và Thùy Linh đã phải đứng vào vị trí khác, mà lại chính vào vị trí của bệ nâng hạ dùng để đưa ca sĩ lên sân khấu từ bên dưới. 

Trong lúc Thùy Linh đang dẫn hào hứng, bệ nâng bất ngờ hạ xuống, vì đang nói lại đứng trên đôi giày cao gót nên cô bị bất ngờ và người nghiêng chỉ chực ngã. Rất may, MC Danh Tùng đứng ở tình trạng mấp mé với bàn nâng nên nhanh chóng tránh ra được nhưng Thùy Linh bất ngờ bị tụt xuống khiến khán giả tại sân khấu được một phen bất ngờ, lo lắng.   

MT (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm