Những phát ngôn "xóc óc" về tiền của loạt mỹ nhân Việt: Ai qua mặt được Ngọc Trinh?

Emdep.vn - Nhiều người đẹp không ngần ngại nói thẳng về vấn đề tiền nong khi được truyền thông đề cập đến.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, ca sĩ Lều Phương Anh không ngần ngại bày tỏ quan điểm về tiền bạc khi được đề cập đến. Nữ ca sĩ thẳng thắn cô là người "cứ thấy tiền là thích" chứ không thể nào "giả vờ nhã nhặn với tiền được".  

Lều Phương Anh cũng chia sẻ, thời gian đầu đi hát cô nghĩ mình chỉ làm việc vì đam mê, không cần quá nhiều tiền. Tuy nhiên, kể từ khi trở thành bà mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ, cô nhận ra mình cần phải làm việc cật lực để kiếm tiền nuôi con. Không may mắn và thuận lợi như nhiều đồng nghiệp khác có bài “hit”, có sự hậu thuẫn về sự nghiệp ca hát nên ngoài thu nhập từ việc đi hát, Lều Phương Anh vẫn chăm chỉ kiếm tiền từ việc bán hàng online. Bà mẹ hai con cho hay, cát-xê từ việc đi hát không giúp cô mua được nhà, nhưng tiền kiếm được từ việc bán hàng online lại giúp ba mẹ con cô có được tổ ấm riêng của mình.  

Trước Lều Phương Anh, có không ít người đẹp từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tiền bác với phát ngôn để đời.  

Đầu tháng 11 vừa qua, Ngọc Trinh lại gây xôn xao cư dân mạng với phát ngôn về tiền. Theo chân dài quê Trà Vinh: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được. Lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến, nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài".  

Trước đây vài năm, Ngọc Trinh từng gây chú ý với những phát ngôn gây tranh cãi, đậm chất thực dụng như: "Yêu tôi tốn kém lắm", "Không có tiền thì cạp đất mà ăn" hay "Vì nghèo nên phải làm người thứ ba"....  

Trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm, chân dài Linh Chi cũng khiến cư dân mạng xôn xao với phát biểu: "Người chịu móc tiền cho bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn".  

Cuối năm ngoái, hot girl Chi Pu bất ngờ tuyên bố đi hát với tư cách sĩ. Câu chuyện của cô từng gây ồn ào suốt một thời gian dài.

Đầu năm 2018, Chi Pu xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới. Khi được hỏi vì sao đang là ca sĩ đi hát kiếm được nhiều tiền hơn lại tiếp tục đóng phim, Chi Pu khẳng định, cô đi hát không phải chỉ vì tiền, nghệ thuật mới là đam mê lớn nhất của người đẹp.   

Hà My (tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm