Những hình ảnh hiếm hoi của con gái út nhà Lưu Hương Giang

Emdep.vn - Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh quyết định không để lộ diện con gái thứ hai cho đến khi cô bé cứng cáp.

  

Giữa tháng 5/2016, Lưu Hương Giang sinh bé Misu tại một bệnh viện ở Bình Dương. Đây là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của cô và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cặp đôi nghệ sĩ vốn kín tiếng chuyện gia đình nên không hé lộ thông tin Lưu Hương Giang lâm bồn với giới truyền thông. Sau khi con gái Misu chào đời, nữ ca sĩ chỉ đăng bức ảnh nắm bàn tay bé nhỏ của cô bé trên Instagram với chú thích: "Hello my daughter! Wellcome to earth" (Chào con gái! Chào mừng con đến với thế giới!).    

Vợ chồng Lưu Hương Giang hạn chế chia sẻ hình ảnh con gái thứ hai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chỉ đăng ảnh chụp không rõ mặt Misu.    

Đối với Lưu Hương Giang, được nhìn con gái mỗi sáng thức dậy là khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc.    

Khoảng 5 tháng tuổi, Misu lần đầu tiên được đi du lịch cùng mẹ.    

Ba mẹ con Lưu Hương Giang trong một chuyến đi chơi xa.    

  Trong bức ảnh dịp lễ Giáng sinh 2016, Misu trông rất cứng cáp và đã có thể tự ngồi vững.    

 Khoảnh khắc bình yên của Lưu Hương Giang bên con gái nhỏ.    

Cuối tháng 1 vừa qua, vợ chồng Lưu Hương Giang lần đầu tiên đưa Misu về Hà Nội ăn Tết. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Misu về Hà Nội nhìn thấy ai cũng lạ, khóc và chỉ bám mẹ nên cô phải ôm con cả ngày, không thể giúp gia đình chuẩn bị Tết.    

con gái ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang đăng ảnh con gái lớn Mina đút sữa cho em Misu và viết: "Gian nan và đánh đổi nhiều thứ lắm mới có được 2 cục vàng này!". Nữ ca sĩ dự định Tết sang năm, khi Misu đủ cứng cáp, cô sẽ chia sẻ hình ảnh rõ mặt của bé với người hâm mộ.  

Theo Nguyên Anh/Ngoisao.net  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm