Những BTV đột ngột rời bản tin thời sự VTV gây tiếc nuối

Emdep.vn - Vân Anh, Diệp Anh, Kỳ Vọng... đều là những BTV truyền hình được khán giả yêu mến. Việc họ quyết định rời ngôi nhà chung VTV để chuyển sang một hướng đi mới đã để lại sự tiếc nuối trong lòng khán giả.  

BTV Diệp Anh  

BTV Diệp Anh là gương mặt quen thuộc của chương trình Thời sự 19h. Ngoài ra, cô còn đảm nhận vị trí MC của nhiều chương trình khác như Chào buổi sáng, Vấn đề hôm nay. Trong lòng công chúng, Diệp Anh là một cô gái có gương mặt hiền hậu cùng phong thái tự tin, giọng đọc truyền cảm và nhẹ nhàng.  

BTV Diệp Anh giữ sóng bản tin Thời sự       

Đầu tháng 7/2016, nhiều khán giả yêu truyền hình mới hay tin BTV Diệp Anh đã rời khỏi VTV và Bản tin Thời sự 19h. Thông tin này được đăng tải trên một trang báo mạng và lan truyền đi với một tốc độ chóng mặt. 

Hình ảnh xinh đẹp của nữ BTV    

Theo đó, BTV Diệp Anh đã nghỉ ở VTV từ tháng 4/2016. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự nuối tiếc với sự ra đi đột ngột của nữ MC xinh đẹp này.  

    Diệp Anh hạnh phúc bên con trai của mình       

Sau khi rời khỏi ngôi nhà chung VTV, BTV Diệp Anh đã thực hiện các dự án từ thiện giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn cơ cực.    

BTV Vân Anh  

Ngày 24/11, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin BTV Vân Anh đã chính thức nghỉ làm tại ban Thời sự Đài THVN. Vân Anh là một trong 4 BTV trụ cột thường xuyên "giữ sóng" bản tin Thời sự 19h nhiều năm nay nên sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều người nuối tiếc.  

    Hình ảnh của BTV Vân Anh trong chương trình Thời sự        

BTV Vân Anh (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975) từ rất nhiều năm nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bản tin Thời sự bên cạnh những gương mặt như BTV Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh... Với khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu cùng giọng nói ấm và nhẹ nhàng, cô đã chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khán giả.    

Hình ảnh nữ BTV tươi tắn ngoài đời thường       

Không chỉ vậy, trong mắt các đồng nghiệp, BTV Vân Anh là một người phụ nữ giỏi giang, có trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Sau quãng thời gian dài làm việc ở VTV, BTV Vân Anh thực sự đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. 

BTV Vân Anh bên gia đình hạnh phúc của cô       

BTV Kỳ Vọng    

BTV Kỳ Vọng, người đã gắn bó với chương trình "Chào buổi sáng" của VTV1 trong suốt hơn 10 năm mới đây cũng đã quyết định từ bỏ công việc tại VTV. Anh cho biết, công việc của mình khá vất vả, liên tục bận rộn và không có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè.  

   

Hình ảnh BTV Kỳ Vọng khi dẫn chương trình       

Chia sẻ về sự ra đi của liên tiếp các BTV trong Đài truyền hình, MC Kỳ Vọng cho biết đó là quyết định đã có từ rất lâu rồi. Thêm vào đó, anh nói thêm rằng áp lực công việc và tiền lương cũng là một trong số những vấn đề khiến anh trăn trở. 

Hình ảnh nam MC trong đời thường       

Hiện tại, BTV Kỳ Vọng đã có một hướng đi, một ngã rẽ mới và anh đang hài lòng với công việc này. Có thể nói, việc nam MC rời bỏ VTV sau hơn 10 năm gắn bó đã khiến rất đông khán giả cảm thấy tiếc nuối. 

    Anh cho biết hiện tại khá hài lòng với công việc mới       

BTV Thúy Hằng     

Đêm 14/12, BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái chia tay người bạn dẫn bản tin 19h. Đó là BTV Thúy Hằng.  

Nữ BTV duyên dáng với giọng nói miền Nam được nhiều người yêu mến       

Trong bản tin thời sự 19h, khán giả truyền hình đã quen thuộc với 2 giọng đọc miền Nam là BTV Hoài Anh và BTV Thúy Hằng. Chất giọng nhỏ nhẹ, gương mặt hài hòa, phúc hậu của hai nữ BTV đã là những hình ảnh quen thuộc và được khán giả truyền hình yêu mến. 

Hình ảnh nữ MC tươi tắn trong tà áo dài       

Trước khi đến với Bản tin thời sự 19h, Thúy Hằng là gương mặt của các Bản tin thời sự trên kênh VTV9. Sở hữu chất giọng miền Nam đặc biệt, nhẹ nhàng cùng phong cách tri thức, chững chạc và lối dẫn cuốn hút, Thúy Hằng là một trong những MC Thời sự gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình cả nước. 

biên tập viên VTV

Việc cô không dẫn Bản tin thời sự đã gây ra tiếc nuối cho nhiều người       

Sau BTV kỳ cựu Vân Anh, Diệp Anh, việc Thúy Hằng rời bản tin Thời sự 19h khiến khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, thông tin xác nhận, nữ MC chỉ rời VTV1 chuyển sang VTV9 để thuận tiện cho việc chăm sóc gia đình, con cái.    

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm