Nhiều ý kiến cho rằng BGK Miss World thiên vị và Hoa hậu Philippines xứng đáng thắng hơn

Emdep.vn - Kết quả cuộc thi Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) đã làm nổ ra nhiều tranh cãi.

Sau khi đêm chung kết Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) kết thúc và chiến thắng thuộc về người đẹp Stephanie Del Valle đến từ Puerto Rico, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều xảy ra. Bên cạnh những bình luận chúc mừng chiến thắng của Stephanie, nhiều người lại cho rằng kết quả này không xứng đáng. Một số khán giả đặt câu hỏi về tính công bằng của cuộc thi, bởi có hai người trong ban giám khảo là người Puerto Rico và Indonesia (Hoa hậu Indonesia đạt giải Á hậu 2). Nhiều bình luận cho rằng Hoa hậu Philippines -   Catriona Gray mới xứng đáng chiến thắng. 

Hoa hậu Thế giới vừa đăng quang - Stephanie Del Vallea đến từ Puerto Rico 

Hoa hậu Philippines - Catriona Gray 

Hoa hậu Philippines trong đêm chung kết Miss World vừa qua 

Một số bình luận bất bình của khán giả trên mạng xã hội: 

"Có thật là hai trong số giám khảo là giám đốc quốc gia người Puerto Rico và Indonesia không?" 

"Hãy bỏ theo dõi trang của Miss World! Đòi lại công bằng cho HH Kenya và đặc biệt là HH Philippines!" 

"Các nhà thiết kế ở phần thi top model đến từ Indonesia, Puerto Rico và Kenya. Ba thí sinh lọt vào chung kết cũng thuộc ba nước này. Thậm chí có cả giám khảo người Indonesia và Puerto Rico. Trùng hợp ư? Dựa vào phần thể hiện của thí sinh, bạn có thể nhìn ra cuộc thi đã bị thao túng và kết quả tùy thuộc vào nhà tài trợ. Hãy cho chúng tôi thấy bảng điểm từ ban giám khảo!" 

"Các nước khác cũng đồng ý Hoa hậu Philippines lẽ ra phải thắng. Thế nên, rõ ràng người chiến thắng phải là Philippines. Cảm ơn các bạn, chúng ta chỉ đang nói sự thật. Nhân tiện, chúc mừng Puerto Rico" 

"Không xứng đáng! Tôi ước Julia (người đứng đầu tổ chức cuộc thi) đã công bố kết quả và thống kê lại số điểm từ ban giám khảo để minh bạch! Tất nhiên những giám khảo người Indonesia và Puerto Rico sẽ bình chọn cho ứng viên nước họ! Cho dù câu trả lời của các thí sinh khác hay thế nào, họ cũng không quan tâm! Thảo nào Kenya và Philippines không có giải!" 

Một người khác thì yêu cầu được thấy số điểm mà giám khảo người Puerto Rico và Indonesia đã chấm cho Hoa hậu Philippines ở phần ứng xử 

 Miss World

Nhan sắc của Hoa hậu Puerto Rico và Hoa hậu Philippines

(Theo Trí thức trẻ)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm