Nhan sắc thật, chưa chỉnh sửa của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ

Emdep.vn - Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người nhận xét Lương Bằng Quang như 'trai đẹp bị trục xuất', 'đẹp lai Tây'... Tuy nhiên khi chưa chỉnh sửa ảnh, nhan sắc của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Những ngày qua, Lương Bằng Quang cùng bạn gái là Ngân 98 gây xôn xao dư luận khi rủ nhau đi "đại trùng tu" nhan sắc. Cả hai không hề giấu giếm mà còn chụp ảnh lại, tường thuật rõ ràng từng công đoạn từ thăm khám đến khi khuôn mặt vẫn còn băng bó.  

Lương Bằng Quang tiết lộ anh đã tốn 100 triệu đồng còn bạn gái Ngân 98 là 140 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ. Bộ ảnh của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Anh được miêu tả là "cực phẩm lai tây"; "nam thần nước ngoài"...  

  Lương Bằng Quang trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ  

Hình ảnh Lương Bằng Quang do nhiếp ảnh gia chụp nhận được hàng loạt lời khen ngợi của người hâm mộ.  

Tuy nhiên, so với những bức ảnh do nhiếp ảnh gia chụp đã chỉnh sửa photoshop thì nhan sắc thật của nam nhạc sĩ này hoàn toàn khác. Sự thật, da mặt của Lương Bằng Quang không hề trắng mịn màng, thậm chí vẫn bị rỗ.  

Tuy nhiên, nhan sắc thật của Lương Bằng Quang khi chưa chỉnh sửa ảnh trông già và mặt không mịn màng như nhiếp ảnh gia chụp.  

Nhiều dân mạng bình luận : "Làm lại da mặt đi anh ơi, rỗ quá rỗ", "Cạo râu đi thầy...Làm sao đừng để mình già...Làm sao cho cân xứng với một nữa kia", "Thầy làm da láng mịn nữa thì sẽ bị trục xuất vì quá đẹp", "Tắm trắng đi anh".  

Dân mạng nhận xét về nhan sắc của Lương Bằng Quang  

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm