Nhan sắc tân Miss Grand Thailand 2020 nhìn giống y chang Diệu Nhi đội vương miện

Emdep.vn - Với kiểu tóc và layout make-up này, Chanrarapadit Namfon khiến cư dân mạng liên tưởng tới... diễn viên hài Diệu Nhi.

Ngày 19/9 vừa qua, cuộc thi Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 đã tìm ra được người chiến thắng xứng đáng. Đoạt vương miện là Chanrarapadit Namfon, 22 tuổi, đại diện của tỉnh Ranong.  

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu và 4 Á hậu có nhiều buổi giao lưu với báo chí, truyền hình, gặp gỡ các nhà tài trợ. Trong sự kiện gần nhất, Chanrarapadit Namfon tiếp tục chứng minh mình là cô gái đa phong cách, biến hóa với kiểu tóc lob.  

 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020 - Chanrarapadit Namfon trong sự kiện mới.  

Nhìn Chanrarapadit Namfon trong sự kiện mới nhất, nhiều khán giả Việt cảm thấy có gì đó quen quen. Với kiểu tóc và layout make-up này, hoa hậu 22 tuổi khiến cư dân mạng liên tưởng tới... diễn viên hài Diệu Nhi . Mà giống nhất phải kể tới thần thái đôi mắt và nụ cười của 2 cô gái.  

 Khoảnh khắc khiến người xem giật mình vì tưởng Chanrarapadit Namfon và Diệu Nhi là chị em một nhà.  

 Ánh mắt và nụ cười giống nhau như "photocopy".  

Trước đó, Chanrarapadit Namfon được biết đến là cô gái hài hước, nhiều năng lượng, luôn luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ, hoạt bát.  

Sau khi đăng quang Miss Grand Thailand 2020, mỹ nhân 22 tuổi chính thức trở thành đại diện quốc gia tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.  

Về hình ảnh, Chanrarapadit Namfon được đánh giá là người đẹp "tắc kè hoa", biến hóa với vô số kiểu tóc. Từ khi thi Miss Grand Thailand 2020 cho tới sau đăng quang, Chanrarapadit Namfon đổi "n" kiểu tóc, thậm chí dân mạng phải hài hước gọi cô là "đại lý tóc giả".  

 Chanrarapadit Namfon là "vựa muối" kiêm "đại lý tóc giả" tại Miss Grand Thailand 2020.  

 Chanrarapadit Namfon thay tóc xoành xoạch, biến hóa khôn lường.  

 

Lee 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm