Nhân ngày bánh mì Việt Nam được Google vinh danh, H'Hen Niê tiết lộ hậu trường bộ quốc phục gây bão Miss Universe 2018

Emdep.vn - Hoa hậu H'Hen Niê cũng chia sẻ những kỷ niệm xung quanh món ăn đặc sắc cũng như bộ quốc phục cô từng mặc tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hôm nay (24/3), hình ảnh động của ổ bánh mì Việt xuất hiện trên trang chủ Google Tiếng Việt cùng hơn 10 quốc gia khác bao gồm: Mỹ, Canada, Singapore, Pháp, Úc, Thụy Sĩ... Điều này, góp phần quảng bá món ăn vô cùng đặc sắc của Việt Nam ra thế giới.  

Và cũng trong ngày này 9 năm trước bánh mì được thêm vào từ điển Oxford, xác nhận là một danh từ riêng. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê - người từng diện quốc phục bánh mì khi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018 đã chia sẻ kỷ niệm với món ăn đặc sắc này.  

  Nhờ quốc phục độc đáo, sự tự tin đã giúp  H'Hen Niê có tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2018.  

Nàng Hậu viết: "Ngày đó, khi trang phục bánh mì được lựa chọn để đồng hành cùng H'Hen Niê đã vướng phải khá nhiều ý kiến đúng không nào? Ngày xưa, thời còn học cấp 1-2, bánh mì là món ăn quen thuộc của tôi mỗi sáng đi học, dù lúc đó chỉ có xì dầu và vài ba miếng dưa leo, bánh mì thì héo queo nhưng H'Hen Niê cực thích ăn mặc dù nó khá khó để ăn. Lên cấp 3, phía trước trường có bán bánh mì kẹp trứng, H'Hen Niê nghĩ đây là một món rất xịn và khó có cơ hội ăn. Nên khi bộ trang phục "Bánh mì" được chọn, H'Hen đã có suy nghĩ kiểu: Ồ, bây giờ tôi không chỉ được ăn mà còn được mặc nó ra đấu trường quốc tế nữa cơ. Thật sự hạnh phúc".  

  

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, H'Hen Niê còn đăng hình ảnh hậu trường của cuộc thi Miss Universe 2018 . Sáng nay, người đẹp cũng thưởng thức món bánh mì ưa thích tại gia.  

Theo Công lý & xã hội

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm