Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9 ngày 30/11: Bích cứu Duy khỏi đám côn đồ

Emdep.vn - Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9 - Duy buồn chán vì chuyện bé Na nên đã uống rượu say, sau đó bị bọn côn đồ gây sự đánh nhau, nhờ có Bích mà anh đã được cứu thoát.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9 phát sóng lúc 20h30 ngày 30/11 trên kênh Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9

 

Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9: Bích cứu Duy khỏi đám côn đồ

 

Chớp mắt đã 3 năm trôi qua, Bích cũng đã chịu quay về nhà thăm mẹ, vậy mà bà cứ tưởng nơi đây không còn gì để níu chân cô cả. Nơi này là gia đình của cô và cô cảm thấy hạnh phúc, vậy là đủ rồi. So với 3 năm trước nơi này không có gì thay đổi mặc dù cho bên ngoài có thay đổi như thế nào, chính vì thế mỗi khi buồn cô hay về đây. Những kí ức buồn ngày xưa cô không muốn giữ trong lòng, nhưng đuổi mãi cũng không chịu đi.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9: Bích cứu Duy khỏi đám côn đồ
Ngân ít khi gọi điện về nhà khiến cho ba mẹ cô dưới quê khá lo lắng, vì Ngân muốn tự lập trên Sài Gòn thậm chí không cần gia đình gửi tiền sinh hoạt hàng tháng cho nữa.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9: Bích cứu Duy khỏi đám côn đồ
Những ngày cuối đời Quốc Duy đã đến chăm sóc cho bé Na nhưng tiếc rằng lúc cô ra đi anh đã không được ở bên. Trước khi mất, bé Na đã thổ lộ rằng mình rất yêu Quốc Duy nhưng lại không dám nói với anh vì cô biết rằng cô không sống được bao lâu nữa. Anh cảm thấy vừa giận vừa thương bé Na tại sao lại không nói ra tình cảm của mình nên đã uống rượu say, sau đó bị bọn côn đồ gây sự đánh nhau, nhờ có Bích mà anh đã được cứu thoát. 
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9 ngày 30/11: Bích cứu Duy khỏi đám côn đồ
Mời các bạn đón xem Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 9 phát sóng lúc 20h30 ngày 30/11 trên kênh Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm