Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8 ngày 29/11: Kiếm tiền đóng tiền nhà

Emdep.vn - Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8 - Tiền đặt cọc nhà đã đến hạn đóng, 4 cô nàng rất lo lắng. Bích đã vay được tiền của Dũng, còn Ngân thì "lừa" được tiền của Nghé.
Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8 phát sóng lúc 20h30 ngày 29/11 trên kênh Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8 ngày 29/11 trên Let's Viet

Video full Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8

Đang cập nhật ...

Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8: Kiếm tiền đóng tiền nhà

Nhi là fan cuồng của Duy, lần nào cô cũng gọi điện cả chục cuộc điện thoại nhưng Duy không lưu số của Nhi và luôn nói chuyện với cô với thái độ rất bình thường. Điều này khiến cho Nhi cảm thấy hơi ấm ức, nhưng Nhi lại cho rằng đây là "chiêu" của Duy để thử sức chịu đựng của mình đến đâu.

Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8: Kiếm tiền đóng tiền nhà

Dũng vẫn âm thầm đứng từ xa theo dõi Bích dạy võ cho các em nhỏ trong xóm, anh cảm thấy có tình cảm với cô gái cá tính và mạnh mẽ này nhưng có lẽ Bích không hề biết tình cảm của Dũng dành cho cô.

Linh về nhà muộn thấy nhà đèn tắt tối om, cửa thì tự động mở mà lúc sáng trước khi đi cô nhớ là có khóa cửa nhà. Dự là có điều chẳng lành và nghi là nhà có trộm nên Linh đã đánh liều vào nhà xem có chuyện gì. Không ngờ bị Ngân dọa ma cho đến ngất xỉu.

Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8 ngày 29/11 trên Let's Viet

Tiền đặt cọc nhà đã đến hạn đóng, 4 cô nàng Linh - Ngân - Nhi và Bích chạy ngược chạy xuôi lo tiền nhà. Bích đã vay được tiền của Dũng, còn Ngân thì "lừa" được tiền của Nghé. 

Mời các bạn đón xem Nhà trọ có 4 cô chiêu tập 8 phát sóng lúc 20h30 ngày 29/11 trên kênh Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm