Nhã Phương tiết lộ “tính xấu” và lí do chưa muốn đám cưới với Trường Giang

Emdep.vn - Có thể nói Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Thế nhưng thời gian gần đây đã có nhiều thông tin cho rằng chuyện tình của cặp đôi này đang đi đến hồi kết.

Sau khi cư dân mạng phát hiện Trương Giang và Nhã phương không còn là bạn bè trên facebook, kèm theo việc Nhã phương đi du lịch mà không đi cùng Trường Giang đã dấy lên tin đồn chia tay. Ngay sau đó Trường Giang đã lên tiếng phủ nhận thông tin đó, anh tỏ ra bức xúc khi phải nhận tin đồn thất thiệt đó.  

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Nhã Phương và Trường Giang chia tay có thể là chiêu trò để cặp đôi đánh bóng tên tuổi. Bởi đây là việc mà cặp đôi đã sử dụng trong thời gian yêu nhau.  

Cặp đôi nhiều lần dấy lên tin đồn hút truyền thông  

Bởi lẽ trong thời gian yêu nhau cặp đôi này liên tục thường xuyên gây xôn xao bởi những tin đồn. Đầu tiên là tin đồn đám cưới, rồi đến chuyện Quế Vân tố Trường Giang bắt cá hai tay. Cuối cùng, sự thật là Trường Giang - Nhã Phương khuấy dư luận để quảng bá cho bộ phim mới chuẩn bị ra mắt mà cả hai cùng tham gia diễn xuất.  

Mới đây Nhã Phương đã phản bác lại tất cả các thông tin trên, nữ diễn viên chia sẻ cô và ban trai luôn hết mình với vai diễn, rất ít khi nói đến chuyện tình cảm trước công chúng. Nhã Phương cho biết cô rất buồn vì những thông tin đó bởi cô đã cố gắng rất nhiều để mọi người nhìn nhận công sức và tâm huyết của mình dành cho nghệ thuật. ​  

"Đã là người trong showbiz thì phải chấp nhận chuyện thị phi, không thể né tránh điều đó. Bởi một khi sự nghiệp được công chúng quan tâm thì đương nhiên chuyện riêng tư cũng không ngoại lệ. Quan trọng là những người thân yêu của mình không bị ảnh hưởng bởi những điều này". Nhã Phương chia sẻ  

Trường Giang Nhã Phương

Trường Giang không bao giờ nói lời xin lỗi  

Trong một buổi phỏng vấn mới đây Nhã Phương đã từ chối việc nói chuyện kết hôn với Trường Giang. Nữ diễn viên cho rằng rất sợ “nói trước bước không qua”. Ngoài ra cô còn tiết lộ việc Trường Giang không bao giờ biết nói lời xin lỗi, mỗi khi làm gì sai, danh hài luôn cười và làm cho Nhã Phương vui.  

Nữ diên viên khẳng định: "Cái tôi cần là chúng tôi có nắm tay nhau đi được hay không, có thể chia sẻ những khó khăn buồn vui hay không chứ không phải cứ lên mạng viết ra những câu ngôn tình mùi mẫn. Tôi không cần những điều đó. Tôi chỉ cần chúng tôi được là chính mình".  

Theo Dân Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm