Nhã Phương lần đầu lộ diện cùng ông xã nhưng lại tỏ thái độ này sau gần 1 tháng bị đồn bí mật sinh con

Emdep.vn - Khi biết mình bị chụp trộm, Nhã Phương ngay lập tức cúi mặt xuống.

Sáng ngày 12/2, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh được cho là vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau lái xe đi dạo phố ngày đầu năm. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên phim "Trạng Quỳnh" lộ diện cùng ông xã sau 1 tháng bị đồn bí mật sinh con. Hình được này được một cư dân mạng chụp lén khi cặp đôi đang đi về Vũng Tàu.

 Nhã Phương xuất hiện bên cạnh Trường Giang khi đi chơi ngày đầu năm.

Dù hình ảnh chụp không rõ mặt song cư dân chắc chắn người ngồi bên cạnh Trường Giang là Nhã Phương. Hình ảnh khá mờ nhưng nhiều người vẫn nhận ra trông Nhã Phương vui vẻ, thoải mái và rất tươi tắn. Cô còn liên tục quay sang trò chuyện cùng ông xã.

Khi phát hiện có máy ảnh hướng về mình, bà xã Trường Giang nhanh chóng cúi gằm mặt xuống để né tránh. Về phía Trường Giang, anh tỏ ra không mấy thích thú khi bị chụp trộm. 

 Gương mặt tươi tắn của Nhã Phương khi trò chuyện cùng chồng.

 Khi phát hiện bị chụp trộm, cô cúi gằm mặt còn Trường Giang tỏ ra không mấy thích thú.  

Ngày 22/1 vừa qua, cư dân mạng xôn xao thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế.  Người này khẳng định gia đình Trường Giang - Nhã Phương đã đón thêm thành viên mới, hình ảnh cô và con gái được bảo mật nghiêm ngặt.  

Ngay sau đó, người hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Trái với sự háo hức từ công chúng, cặp đôi  chọn cách im lặng và không có bất cứ phản hồi nào.  

Dại diện của Nhã Phương lên tiếng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con. Người này cũng nhấn mạnh thêm, đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương và điều này cần được tôn trọng.  

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm