Nhã Phương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng fan lại thừa dịp 'đá đểu' Hari Won

2020-08-17 18:15
- Chỉ một khoảnh khắc nhưng Nhã Phương cũng làm bao người phát mê với nhan sắc đúng chuẩn mẹ một con.

Vấn đề cân nặng và nhan sắc của Nhã Phương vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm mọi thời điểm. Từ khi sinh con gái đầu lòng, nữ diễn viên còn liên tục bị nhắc nhở chuyện giảm cân quá đà đến mức hình thể gầy báo động, tay chân khẳng khiu thiếu sức sống. Cách đây vài ngày, cô cũng tiết lộ cân nặng hiện tại là 43,5kg. Người đẹp sinh năm 1990 giải thích: "Công việc của Phương có nỗi khổ riêng. Nếu thân hình đầy đặn hơn bây giờ, lên hình sẽ béo".  

Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh cận mặt cùng đoạn clip dạo chơi trong trang phục lộng lẫy thay lời chứng minh cân nặng hiện tại đã đủ giúp cô xinh đẹp khi xuất hiện trong khung hình. Dù chỉ là một khoảnh khắc nhưng bà xã Trường Giang đã làm bao người phát mê với nhan sắc mẹ một con xinh đẹp. Nhìn hình ảnh này, khó ai nghĩ nay cô đã chạm ngưỡng tuổi 30.  

  Nhã Phương khoe nhan sắc đẹp khó chê dù cân nặng chỉ ở mức 43,5kg  

Ngay dưới phần bình luận, một fan cứng của Nhã Phương bất ngờ để lại bình luận so sánh thần tượng và Hari Won: "Nếu kêu tôi so sánh Nhã Phương với Hari Won, tôi yêu Nhã Phương hơn". Lập tức, một fan khác đồng tình: "Hay quá bạn ơi, vợ chồng họ không phô trương như những cặp khác, luôn giản dị". Qua cách nói của các fan Nhã Phương, nhiều cư dân mạng khác cho rằng, họ đang "đá xéo" vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Vì cặp đôi này cũng khá thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.  

Fan Nhã Phương bất ngờ bình luận gây chiến khi nhắc đến Hari Won . 

Theo Công lý & xã hội 

qc-mypoint