Chuyện tình chớm nở của Hương Giang và đại gia Matt Liu đã chính thức 'toang'?

2020-08-17 09:05
- Hàng loạt động thái khó hiểu từ Hương Giang - Matt Liu làm dấy lên tin đồn rạn nứt sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Màn kết đôi của Hương Giang và Matt Liu tại show hẹn hò Người ấy là ai nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Không ít người hy vọng mỹ nhân chuyển giới sẽ tìm được chân ái cuộc đời và đặt niềm tin vào doanh nhân Singapore - người khẳng định có thể thấu hiểu và đồng cảm cùng Hương Giang.  

Tuy nhiên niềm vui chẳng tày gang thì sóng gió liên tục ập đến với cặp đôi. Sự việc nam chính bị tố lăng nhăng, tình ái phức tạp dù mới chỉ một phía cũng khiến anh và Hương Giang gặp nhiều áp lực từ dư luận.  

Sau nhiều biến cố, dân mạng nhận thấy cả hai không còn tương tác và nhắc về đối phương trên mạng xã hội. Thay vào đó là hàng loạt động thái khó hiểu từ cặp đôi, làm dấy lên tin đồn rạn nứt sau thời gian ngắn tìm hiểu.  

Cho đến tối muộn 16/8, Hương Giang có dòng trạng thái uẩn khúc khi cho biết sẽ tạm biệt ai đó và có thể không gặp lại: "See you later, maybe, never" (Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ).  

Đây là lời bài hát trong ca khúc See you later của nhóm nhạc BlackPink, với nội dung kể về một cô gái dằn mặt bạn trai và tự nhận mình chọn nhầm người.  

 Hương Giang mượn lời bài hát của nhóm nhạc BlackPink để tạm biệt ai đó.  

Chia sẻ ẩn ý của Hương Giang khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt khi cô và Matt Liu đang trải qua nhiều sóng gió. Xâu chuỗi nhiều sự kiện và trạng thái mới nhất đến từ người đẹp chuyển giới, không ít người cho rằng chuyện tình chớm nở của Hương Giang và Matt Liu đã "toang rồi".  

Trước đó, khi đại gia người Singapore vướng ồn ào tình cảm, hoa hậu đăng ảnh tụ tập bạn bè showbiz và lộ rõ gương mặt u buồn, mệt mỏi. Sau đó, cô công khai "thả thính" trên trang cá nhân: "Muốn yêu quá à", được cho là ngầm khẳng định độc thân.  

Về phía Matt Liu, anh không lên tiếng trước những lời tố cáo bất lợi về phía mình. Tuy nhiên, việc nam doanh nhân đăng ảnh một mình kèm bài hát Solo (mang ý nghĩa độc thân), tiếp tục dấy lên tin đồn mối quan hệ với Hương Giang thực sự có vấn đề.  

 Trước đó - vào thời điểm đối mặt sóng gió, Matt Liu đăng ảnh chơi goft đính kèm bài hát "Solo" (mang ý nghĩa độc thân).  

Hiện tại, chuyện tình của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và đại gia Singapore nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Thực hư mọi chuyện ra sao đều phải trông chờ vào câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.   

N.Linh 

Theo Vietnamnet