Nhã Phương "đập hộp" quà được Trường Giang tặng kỉ niệm 1 năm ngày cưới: Bề ngoài sang chảnh, bên trong giản dị

Emdep.vn - Món quà mà danh hài Trường Giang tặng vợ là một đôi dép tổ ong và một chiếc mũ có ghi chữ P (tên viết tắt của Nhã Phương).

Clip Nhã Phương "đập hộp" món quà mà ông xã Trường Giang tặng nhân 1 năm kỉ niệm ngày cưới.

Hôm qua (25/9) là kỉ niệm một năm ngày cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Trong khi bà xã thực hiện hẳn bộ ảnh cưới, Trường Giang vẫn miệt mài làm việc trên phim trường. Tuy nhiên, anh không quên ngày kỉ niệm đặc biệt này.

Trên trang cá nhân của một người bạn đã đăng ảnh Nhã Phương và Trường Giang nhắng nhít, vui vẻ trước ống kính. Không chỉ thế, nam danh hài còn vừa đàn vừa hát tặng vợ nhân một năm ngày góp gạo thổi chung nồi.

Trường Giang - Nhã Phương kỉ niệm 1 năm ngày cưới theo cách đặc biệt

Cũng trong dịp đặc biệt này, Trường Giang còn chuẩn bị sẵn một món quà đặc biệt cho bà xã. Trên fanpage của mình, Nhã Phương chia sẻ clip đập hộp kèm dòng trạng thái: "Hôm nay là kỉ niệm một năm ngày cưới mà hai vợ chồng đi mần giờ mới về tới nhà, lúc về ảnh thủ thỉ 'một năm đã trôi qua, gia đình mình thật hạnh phúc...' và ảnh rất ư là lãng mạn khi kết thúc một ngày dài vất vả bằng một món quà cho vợ, nhìn món quà mà vợ rớt nước mắt...".    

Hình ảnh món quà được cắt ra từ clip.

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng đây sẽ là một chiếc túi xách hay một đôi giày vô cùng sang trọng. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên mở hộp, nhiều người mới thật sự hú hồn vì đó là một đôi dép tổ ong và một chiếc nón có ghi chữ P (viết tắt tên của Nhã Phương).

Từ trước đến nay, Trường Giang vẫn luôn giản dị, không phô trương bằng những món quà đắt đỏ mà chọn những thứ ý nghĩa hơn.

H.M

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm