Người tình cũ của Thủy Tiên thích 'yêu nhàm chán'

Emdep.vn - "Tình yêu nên đến một cách nhẹ nhàng, thậm chí người ta có thể thấy nó hơi nhàm chán. Giữa hai người sẽ không có cãi vã hay ràng buộc gì cả. Giờ tôi muốn một mối quan hệ như vậy", anh nói.

Quốc Bảo từng là cái tên rất "hot" trong làng nhạc. Các giọng ca như Trần Thu Hà, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Mai Khôi, Thủy Tiên... có thời là những "nàng thơ" của nhạc sĩ, được anh giúp đỡ ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Thậm chí, Thủy Tiên từng là người yêu của nhạc sĩ. Sau vài năm ở ẩn, ít xuất hiện trên mặt báo, Quốc Bảo trở lại với những chia sẻ về trải nghiệm cuộc đời ở tuổi 50.

Nhạc sĩ Quốc Bảo.

Nhạc sĩ tâm sự, anh từng sợ cái ngưỡng 50 nhưng khi đi qua rồi thấy mọi thứ cũng nhẹ nhàng, không có gì ghê gớm. Sau những sóng gió cuộc đời, Quốc Bảo tìm đến yoga, thiền định, Phật giáo chứ không còn ham uống rượu, chơi bời, du lịch hay cà kê ở phòng trà như trước. "Bây giờ tôi rút vào thế giới bên trong", anh nói.

Thời gian qua Quốc Bảo vẫn viết nhạc đều đặn nhưng chủ yếu là nhạc quảng cáo, nhạc phim hoặc ca khúc do các ca sĩ đặt hàng nên anh không công bố rầm rộ. Ở nửa bên kia của đời người, sau một lần đổ vỡ hôn nhân, nhạc sĩ tự thấy trái tim vẫn còn chỗ cho tình yêu nhưng không yêu theo kiểu ngày xưa nữa. "Tình yêu nên đến một cách nhẹ nhàng, thậm chí người ta có thể thấy nó hơi nhàm chán. Giữa hai người sẽ không có cãi vã hay ràng buộc gì cả. Giờ tôi muốn một mối quan hệ như vậy. Khi 20 tuổi, người ta hay nghĩ đến việc cưới một cô gái để xây dựng gia đình, sinh con đẻ cái. Còn hiện tại tôi đã có con trai 16 tuổi nên không có nhu cầu cưới ai để có thêm con nữa. Tôi luôn nói với các cô gái đến với mình rằng 'Anh không cưới em đâu' để họ không chờ đợi", anh nói.

Nói về cậu con trai 16 tuổi có tên ở nhà là Tom, Quốc Bảo chia sẻ, anh và con như hai người bạn ngang vai, có thể nói với nhau mọi chuyện về phim ảnh, âm nhạc, sách vở, ăn uống, sức khỏe... Anh không bao giờ cấm đoán gay gắt với con một điều gì mà chọn cách nhẹ nhàng lái con đến những sở thích hoặc chơi với bạn bè tử tế, lành mạnh vì "Con nít chơi mãi cái gì cũng chán nhưng nếu mình cấm thì dù chơi chán nó vẫn tiếp tục".

Nhạc sĩ Quốc Bảo

Con trai Quốc Bảo ở tuổi 16, khá chững chạc, tôn trọng những mối quan hệ tình cảm của bố.

Ở vai trò làm bố, Quốc Bảo tự chấm mình 11 điểm nhưng chỉ nhận 8 điểm về khía cạnh nhạc sĩ. "Tôi dành nhiều năng lượng cho việc giáo dục, nuôi dưỡng con vì hoàn cảnh cá nhân đặc biệt. Tôi làm bố đơn thân đã 15, 16 năm nay. Một mình nuôi con có những khó khăn, gập ghềnh vì vừa phải lo sự nghiệp vừa phải cáng đáng chuyện gia đình. Nhiều lần tôi chấp nhận bỏ các dự án, hoàn toàn không làm gì hết, không rời khỏi nhà để chăm sóc con", anh kể.

Hiện con trai Quốc Bảo học lớp 10. Anh chỉ thuê người giúp việc lo chuyện ăn uống còn vệ sinh cá nhân, dọn dẹp nhà cửa hai bố con tự lo. Cuối tuần, cậu con trai không đi chơi với bạn thì anh cùng con trò chuyện, dạo phố. Quốc Bảo khá cởi mở về chuyện giới tính, tôn trọng các mối quan hệ tình cảm của con. "Tôi thường dặn con khi nào có bạn trai hay bạn gái hãy thông báo cho ba. Giờ chưa thấy cháu yêu ai mà mới có xu hướng muốn xăm mình. Tôi không ngăn cản nhưng giải thích là cháu chưa tới tuổi nên nhà trường và bà nội không cho phép".

(Theo Ngôi Sao)

* Tít bài do emdep.vn đặt lại.

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm