Người mẫu Hương Ly kể tuổi thơ chăn trâu 10 năm ở Hoa hậu Hoàn vũ

Emdep.vn - Hương Ly là một trong những thí sinh gây ấn tượng với giám khảo ở vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, quán quân Next Top Model Hương Ly được chọn vào top 60, bên cạnh những gương mặt quen khác như Thuý Vân, Tường Linh, Đào Thị Hà...  

Ở vòng trình diễn bikini, Hương Ly gặp sự cố tuột giày và phải catwalk bằng chân trần. Cô hoàn thành phần thi suôn sẻ, song ban giám khảo cho rằng hành động cô vứt đôi giày sang hai bên không thanh lịch.     

   Hương Ly tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.     

Chân dài 9X cũng bị giám khảo Vũ Thu Phương chê make-up xấu và phải trang điểm, làm tóc lại.  

Đến vòng phỏng vấn, Hương Ly gây ấn tượng với các giám khảo khi kể câu chuyện về tuổi thơ chăn trâu 10 năm. Hương Ly cho biết cô lớn lên ở vùng quê và quen với công việc này.     

   Hương Ly ở vòng thi bikini.      

Giám khảo Xuân Trang đặt câu hỏi cho thí sinh: “Nếu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em sẽ làm gì để giúp những em bé chăn trâu?”. Hương Ly cho rằng đây là câu hỏi khó, song cô vẫn giữ được sự bình tĩnh.  

Theo 9X, những đứa trẻ chăn trâu tìm thấy niềm vui từ công việc của mình và không hẳn chăn trâu là khổ. Nếu trở thành hoa hậu, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.  

Ấn tượng với câu trả lời của Hương Ly, giám khảo Xuân Trang nói: “Tôi thấy được nét hồn nhiên, trong sáng của Hương Ly”.  

Trên fanpage cuộc thi, nhiều khán giả cũng bày tỏ ấn tượng với màn ứng xử của Hương Ly, dự đoán cô là ứng viên nặng ký của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.  

Ngoài hai phần thi chính, diễn bikini và phỏng vấn, vòng sơ khảo còn có phần “brave box” (chiếc hộp can đảm) – các thí sinh bốc thăm câu hỏi và trả lời. Không ít thí sinh gây cười khi trả lời hồn nhiên, sai kiến thức.  

Thí sinh Vĩnh Bảo Trân là một ví dụ. Nhận được câu hỏi “Huyện đảo nào có giống tỏi thơm ngon, được mệnh danh là vua của các loại tỏi Việt Nam?”, cô đáp: “Vì đây là câu hỏi thuộc lĩnh vực kiến thức, đòi hỏi phải chính xác. Trong thời đại 4.0 thì không khó để tìm ra câu trả lời này trên báo đài. Em hứa lần sau sẽ trả lời được câu hỏi này”.  

H’Hen Niê bày tỏ sự thông cảm dành cho thí sinh. Theo cô, khi bốc thăm vào những lĩnh vực không am hiểu, việc thí sinh không trả lời được là dễ hiểu.      

Theo Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm