“Người đẹp Tây đô 9x”: "Theo nghiệp diễn viên đóng cảnh nóng là chuyện bình thường"

Emdep.vn - Cao Thái Hà hiểu chuyện đóng cảnh nóng là điều bình thường của nghề, cô mong rằng một nửa có thể hiểu, thông cảm và luôn tin tưởng vào mình.

Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua loạt phim "Vũ khí sắc đẹp", "Tiếng đàn kìm", "Đồng tiền quỷ ám", "Chạm vào danh vọng", "Giông bão".... Tuy nhiên, ít ai biết rằng người đẹp sinh năm 1990 đến từ Cần Thơ từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt nhiều giải thưởng như: Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011... Cô cũng từng đến với Hoa hậu Việt Nam năm 2008.

“Người đẹp Tây đô 9x”: Theo nghiệp diễn viên đóng cảnh nóng là chuyện bình thường

Người đẹp Cần Thơ được kỳ vọng trở thành "Người đẹp Tây đô" trên màn ảnh tiếp theo

Cao Thái Hà đã có những chia sẻ với Emdep về hành trình dấn thân nghiệp diễn cũng như chuyện tình duyên lận đận của mình.

Được ví như “người đẹp Tây đô” thế hệ mới, Cao Thái Hà có áp lực vì cái bóng quá lớn của đàn chị Việt Trinh? Chuyện bị so sánh với ai đó phải chăng là bất lợi cho những người đến sau trong nghiệp diễn?

Được ưu ái gọi là “người đẹp Tây đô” thế hệ mới đó là 1 điều hạnh phúc với Hà, vì Hà rất yêu quê hương của mình, và cảm thấy tự hào khi có thể cho khán giả của mình biết đến Cần Thơ nơi Hà sinh ra nhiều hơn.

“Người đẹp Tây đô 9x”: Theo nghiệp diễn viên đóng cảnh nóng là chuyện bình thường

Được so sánh với Việt Trinh là vinh dự của Hà

Còn chuyện được so sánh với chị Việt Trinh, đối với Hà không có gì bất lợi mà trái lại còn là 1 vinh dự. Chị Trinh là 1 nghệ sĩ chân chính và có được những thành tựu trong nghề. Hà cũng sẽ cố gắng lao động để được giống như chị .

Được biết đến qua các cuộc thi nhan sắc, không như nhiều người đẹp khác dấn thân nghề mẫu, với cao Thái Hà dường như phim ảnh mới là con đường lâu dài, bạn có thể chia sẻ về quyết định này?

Thật ra Hà chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành 1 diễn viên, 6 năm trước lên Sài Gòn cuộc sống vất vả lắm, Hà cố gắng làm nhiều việc như pg, người mẫu event… có thu nhập để có thể tự lập trước đã, rồi mới dám nghĩ đến việc lo cho gia đình.

“Người đẹp Tây đô 9x”: Theo nghiệp diễn viên đóng cảnh nóng là chuyện bình thường

Trước khi coi nghiệp diễn là con đường dài, Cao Thái Hà từng chật vật đủ mọi nghề từ PR, người mẫu sự kiện... 

Rồi Hà đi casting fim cũng chỉ với hi vọng sẽ được đi đóng phim có tiền trang trải cuộc sống. Và rồi may mắn đã mỉm cười với Hà, Hà casting được vai diễn đầu tiên và từ đó Hà liên tục đóng phim. Bây giờ thì đã trở thành diễn viên và yêu nghiệp diễn mất rồi.

Từng chia sẻ sốc vì những cảnh nóng quá bạo trong phim khiến chuyện tình cảm thực đổ vỡ, bạn sẽ vẫn dấn thân với những lời mời vai có cảnh nóng chứ? Đâu sẽ là giới hạn của bạn trước một lời mời vai diễn có cảnh nhạy cảm?

Hà đã trải qua rất nhiều biến cố, nghề diễn viên để có được 1 người yêu chân thành và thông cảm rất khó... nên khi yêu Hà cố gắng hết sức để người mình yêu có cảm giác an toàn, còn người ấy có thể yêu và thông cảm cho mình không thì điều đó mình không thể quyết định được.

Với Hà, đã theo nghiệp diễn mình hiểu chuyện đóng cảnh nóng là điều bình thường của nghề, và phim truyền hình thì cảnh nóng cũng có giới hạn nên Hà thoải mái làm tốt vai diễn của mình.

Câu chuyện hậu trường cảnh nóng vẫn luôn là vấn đề được độc giả vô cùng quan tâm, bạn có thể tiết lộ những kỷ niệm đáng nhớ về hậu trường đóng cảnh nóng của mình?

Có lẽ bộ phim “Đồng tiền quỷ ám” là bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất của Hà. Thật sự thì lúc đầu Hà cũng rất lo lắng và bối rối, nhưng đã là công việc thì Hà phải cố gắng. Cũng may mà anh Hà Việt Dũng cũng thoải mái và có sự tương tác tốt với Hà, 2 anh em mỗi lần chuẩn bị quay những cảnh hôn nhau là cứ hay nói giỡn, chọc nhau cười để cả 2 bớt căng thẳng. Có khi giỡn quá vô quay lại mắc cười không diễn được phải làm lại nhiều lần. (Cười)

“Người đẹp Tây đô 9x”: Theo nghiệp diễn viên đóng cảnh nóng là chuyện bình thường

Cao Thái Hà tiết lộ hậu trường cảnh nóng táo bạo trong "Đồng tiền quỷ ám"

Thừa nhận bạn trai cũ là doanh nhân đại gia, Cao Thái Hà có sẵn sàng đón nhận tình yêu với một mối quan hệ mới là người bình thường hoặc cùng giới showbiz chẳng hạn? Tiêu chí chọn một nửa của bạn là gì?

Đó là bạn trai cũ của Hà, Hà thừa nhận anh ấy giỏi và và người thành công trong cuộc sống. Nhưng Hà và anh ấy cũng đã chia tay hơn nửa năm nay rồi, giờ cả hai vẫn là bạn.

Còn về tiêu chí chọn bạn trai thì Hà chỉ yêu được người đàn ông làm Hà nể phục, và người đó phải là người khiêm tốn và chân thành. Hà nghĩ là bất kể là người cùng nghề hay lĩnh vực khác, miễn là Hà có cảm xúc và Hà yêu được thì Hà để mọi chuyện phát triển tự nhiên.

Chuyện người thứ 3 không hiếm trong showbiz, câu chuyện Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em là một ví dụ, quan điểm của bạn về vấn đề này? Theo Hà người thứ 3 đáng thương hay đáng trách?

Hà thường không ý kiến về những scandal trong showbiz, vì Hà và quản lý của Hà luôn cẩn trọng để phát ngôn của mình không vướng vào scandal. Còn về quan điểm của Hà thì Hà sẽ không yêu khi biết người đó có gia đình hoặc đang có bạn gái.

Cao Thái Hà

Người đẹp Cần Thơ khẳng định sẽ không bao giờ làm người thứ 3

Nhưng đó là bản thân Hà, còn ngoài xã hội chuyện này vẫn là chuyện luôn luôn diễn ra. Hà không thấy họ đáng thương hay đáng trách, Hà cảm thấy đó là quyết định của họ, cuộc đời của họ, họ sẽ chịu trách nhiệm cho những gì họ làm, nên Hà tôn trọng quyền đó của mỗi người.

Năm 2018 với Cao Thái Hà sẽ là một năm với những đột phá như thế nào? Bạn có thể chia sẻ với độc giả về những dự án trong tương lai?

Phim truyền hình đang rơi vào khó khăn nên có phim để đóng đó là may mắn vì suốt thời gian làm nghề mình đã nỗ lực phấn đấu và bây giờ là giai đoạn những diễn viên có thực lực sẽ trụ lại với nghề.

Hà vẫn đang hi vọng sẽ có một vai diễn ấn tượng trong năm nay và rất mong muốn khả năng diễn xuất được ghi nhận bằng giải thưởng. Ngoài ra, năm nay là năm mà Hà sẽ có những kế hoạch kinh doanh ngoài việc đóng phim, vì tính Hà lo xa lắm nên cũng đã tới lúc chuẩn bị cho mình một công việc ổn định lâu dài rồi .

Tân Vỹ (Ảnh NVCC)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm