Ngọc Trinh yêu tỷ phú 72 tuổi

Emdep.vn - Bạn bè của người đẹp xác nhận cô đang hạnh phúc với người yêu mới sau khi kết thúc cuộc tình 8 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh công khai cô có tình yêu mới nhân chuyến đi Nhật Bản cùng bạn trai và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trước đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ niềm hạnh phúc mỗi khi được bạn trai tặng hoa, nắm tay cô dạo chơi trên phố.

Bạn bè của Ngọc Trinh cho biết người yêu mới của cô là một tỷ phú gốc Việt, 72 tuổi. Ngày 12/12, Ngọc Trinh sang Mỹ thăm người yêu. Một người bạn cô cho biết anh rất vui mừng khi Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới sau nhiều buồn đau đã trải qua. "Ngọc Trinh là một cô gái tốt và rất chung thủy. Cô ấy xứng đáng có được hạnh phúc. Chuyện yêu đại gia hay không từ lâu đã không còn là vấn đề cô ấy lưu tâm vì Ngọc Trinh đã tự kiếm được tiền", người bạn này nói.

Ngọc Trinh

  Hình ảnh Ngọc Trinh nắm tay bạn trai trên phố thu hút sự quan tâm khi cô chia sẻ trên trang cá nhân.   

Ngọc Trinh cho biết cô chỉ công khai tình yêu nhưng không hé lộ thông tin gì về người mới. Cô chỉ thừa nhận bạn trai là người lớn tuổi hơn cô rất nhiều. "Nữ hoàng nội y" cho biết cô thích đàn ông lớn tuổi vì họ chững chạc, là chỗ dựa an toàn, vững chắc. Cô cũng chia sẻ bạn trai mới nói yêu cô ở sự thật thà pha chút vụng về.

Người đẹp muốn đợi vài tháng nữa, khi mối quan hệ thật sự chín muồi mới công khai. Trước đó, cô đã chia tay bạn trai đại gia sau tám năm gắn bó và chia sẻ chưa vội yêu dù có nhiều người mai mối. Bởi cô muốn nghỉ ngơi, yêu thương bản thân sau cuộc tình dài lâu cũng như muốn tìm kiếm người đàn ông chung thủy, chỉ thuộc về cô.

 

Theo VnExpress

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm