Ngọc Trinh làm thơ con cóc dằn mặt Tuesday nhưng bị chê thậm tệ, Trang Trần bất ngờ vào bênh vực

Emdep.vn - Bài thơ của nữ hoàng nội y chưa gây hiệu ứng mạnh bằng lời bình luận của Trang Trần.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải loạt ảnh sang chảnh ra sân bay thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tung ảnh "sang, xịn, mịn" nhưng chân dài quê Trà Vinh lại ngẫu hững làm thơ con cóc dằn mặt kẻ thứ ba: "Anh là mây, em là gió. Đứa nào xen vào là con ch* haha".

  Ngọc Trinh làm thơ con cóc dằn mặt kẻ thứ ba.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng, Ngọc Trinh có thừa nhan sắc nhưng cách dùng từ ngữ nên xem xét lại. "Xinh thì có xinh nhưng người đẹp mà chọn từ như trẻ trâu vậy", một người bình luận.

Trong khi Ngọc Trinh chưa kịp phản ứng, Trang Trần đã vào đáp trả: "Dạ bác ơi, trẻ trâu hay không cũng đâu liên quan đến bác hay làm động chạm bàn thờ nhà bác. Hơn nữa các từ ngữ cũng không có gì là làm ảnh hưởng gia phong dòng họ nhà bác nhé. Không thích hãy lắc não, chọn nút block người ta nhé. Comment chi cho thấy độ ngu tăng cao" .

Tuy nhiên, người này chưa dừng lại mà vẫn tiếp tục châm biếm: "Nhìn cách ứng xử là biết trình độ học vấn, sống trong xã hội toàn người cởi... thì người mặc quần áo mới là người xấu hổ" . Chứng kiến cuộc đấu khẩu của Trang Trần và anti-fan, Ngọc Trinh chỉ nhẹ nhàng để lại icon mặt cười ngầm ủng hộ đàn chị.

Ngọc Trinh làm thơ con cóc dằn mặt Tuesday nhưng bị chê thậm tệ, Trang Trần bất ngờ vào bênh vực

Ngọc Trinh được Trang Trần lên tiếng bênh vực.

Đây không phải lần đầu Trang Trần bênh vực Ngọc Trinh. Trước đó, khi nữ hoàng nội y bị chỉ trích từ thiện làm màu, đánh bóng tên tuổi, cựu người mẫu đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của anti-fan.

"Ối trời ơi! Nhận được 150 triệu của cô gái Ngọc Trinh phát tâm xây cái nhà ăn, bếp ăn cho các cụ mái ấm Đức ái mừng lắm em. Em không cho chị viết nhưng chị cứ nói. Luôn âm thầm cho tiền nếu chị kêu gọi mà cô không cho chị nói một lần để thiên hạ bảo cô làm từ thiện để PR, mang túi đựng mỹ phẩm đi trao quà.

Ngọc Trinh làm thơ con cóc dằn mặt Tuesday nhưng bị chê thậm tệ, Trang Trần bất ngờ vào bênh vực

Hai chân dài có mối quan hệ thân thiết.

Dạ vâng kính các thánh từ thiện, có PR thì mới có tiền làm từ thiện nhé. Trinh nó không bao giờ đi làm từ thiện cho nhãn hàng mà cầm tiền về nha. Không hề lạ gì cái kiểu các em đi làm từ thiện cho nhãn hàng được tung hô, sau lưng quản lý cầm cái bì thư về đi mua túi mà xách.

Dạ các chị đẹp, bao nhiêu phần trăm các chị bỏ tiền túi ra làm, hay lại các mạnh thường quân, 'anh trai nuôi' gửi tí làm phát tâm hay PR cho nhãn hàng... đổi lại hình ảnh đẹp và có tiền? Cám ơn Trinh luôn âm thầm đồng hành. Cho chế một lần nói thẳng bởi quá hiểu showbiz này", Trang Trần viết.

H.M

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm