Ngọc Trinh lại lý luận 'cùn' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án mặc phản cảm ở Cannes

Emdep.vn - Câu trả lời của nữ hoàng nội y bị nhiều người cho là "cãi cùn".

LHP Cannes khép lại đã khá lâu song dư âm bộ trang phục như nội y của Ngọc Trinh vẫn là chủ đề bàn tán, tranh cãi gây xôn xao mạng xã hội. Không chỉ bị dư luận chỉ trích, nữ hoàng nội y còn bị nhiều đồng nghiệp trong showbiz lên án gay gắt. 

Ngọc Trinh lại lý luận 'cùn' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án mặc phản cảm ở Cannes

Hình ảnh phản cảm của Ngọc Trinh ở Cannes.

Đơn cử như cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương. Người đẹp cùng quê ông trùm Vũ Khắc Tiệp thẳng thắn lên án Ngọc Trinh và cho rằng đàn em mặc đồ gợi dục, thiếu văn hóa tới tham dự một LHP danh giá như Cannes. 

"Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa...

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này", Vũ Thu Phương bức xúc viết trên trang cá nhân.

Nói về lý do lên án, chỉ trích đàn em Vũ Thu Phương cho biết, cô lên tiếng vì quá bức xúc: "Hình ảnh của cô ấy quá kệch cỡm, phản cảm. Tôi là mẹ của bốn con gái, nhìn thấy hình ảnh của cô ấy ở Cannes, tôi quá bức xúc. Tôi cũng không còn hoạt động showbiz nữa, không có nhu cầu bám víu vào tên tuổi của ai để nổi tiếng. Không thể chịu nổi nên tôi mới phải lên án hành động này". 

Một người đẹp khác là kiều nữ Lý Nhã Kỳ. Cô cũng lên tiếng việc "tự bỏ tiền túi đi Cannes là ngốc nghếch" của một số người trong showbiz. Dù không chỉ đích danh tên Ngọc Trinh song mối quan hệ giữa Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiệp đã bắt đầu rạn nứt vì nữ hoàng nội y.    

Ngọc Trinh lại lý luận 'cùn' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án mặc phản cảm ở Cannes

Giữa thời điểm bị đồng nghiệp chỉ trích, Ngọc Trinh lên mạng đá xéo trên mạng xã hội.

Thời điểm bị đồng nghiệp lên án, Ngọc Trinh vẫn lên mạng xã hội đá xéo Vũ Thu Phương: "Chị ơi, chị xạo vừa thôi. Chị chừa cho em xạo với chị" hay “Còn 1 - 2 ngày nữa là hết rồi. Ai muốn theo em thì tranh thủ nha”.

Giữa lúc Vũ Khắc Tiệp mỉa mai Lý Nhã Kỳ trên mạng xã hội, Ngọc Trinh cũng không kém phần đanh đá khi nói ẩn ý đàn chị: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời: Cả họ mày thơm". 

Những tưởng ồn ào liên quan đến Cannes đã khép lại, trong một buổi livestream Ngọc Trinh đã trả lời thẳng thắn về vấn đề này. Khi được hỏi: "Bạn nghĩ sao khi một số người trong showbiz nói bạn xuất hiện ở Cannes và đại diện cho hình ảnh Việt Nam khiến hình ảnh "mất đẹp" trong mắt bạn bè quốc tế".

Ngọc Trinh lại lý luận 'cùn' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án mặc phản cảm ở Cannes

Ngọc Trinh lại lý luận 'cùn' khi bị đồng nghiệp showbiz lên án mặc phản cảm ở Cannes

Ngọc Trinh lý luận "cùn" khi trả lời về việc bị đồng nghiệp lên án mặc phản cảm ở Cannes.

Ngọc Trinh không ngại trả lời: "Đọc những status của những người trong giới nghệ thuật nói những ý kiến đó về em, em thấy rất là kỳ luôn đó. 

Vì đối với bản thân em mà em nhìn thấy sự việc đó, một cô nàng hoặc một anh chàng mặc đồ như vậy em sẽ không bao giờ làm việc kỳ như vậy luôn đó". 

Câu trả lời của chân dài 8X không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô cãi lý "cùn" và chưa đưa ra được một lý do thuyết phục mọi người đứng về phía cô. 

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm