Ngọc Trinh gây tranh cãi với quan điểm tình - tiền: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng nếu bạn giàu"

Emdep.vn - Chân dài quê Trà Vinh lại đưa ra quan điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh lại gây bão mạng xã hội khi đưa ra quan điểm về tình - tiền. Chân dài Trà vinh đăng ảnh cá tính với quần jeans, áo thun croptop bên cạnh chiếc siêu xe kèm câu nói: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng nếu bạn giàu".  

 Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Ngọc Trinh gây tranh cãi về quan điểm tình - tiền.

Ngay lập tức phát ngôn tình - tiền của Ngọc Trinh gây đã gây ra những tranh cãi trái chiều. Nhiều fan của người đẹp 8X đời cuối đồng tình với ý kiến cô đưa ra: "Chị đẹp phát biểu câu nào chuẩn câu đấy. Những phát ngôn của Ngọc Trinh luôn gắn liền với thực tế. Tất cả mọi thứ đều có ý nghĩa, nếu bạn giàu. Không có tình yêu thì không chết nhưng không có tiền thì chết chắc. Có tiền thì sẽ làm được điều mình thích. Thất tình mà giàu ta sẽ sang Paris ngồi khóc chứ không phải khóc ở nhà".  

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng, Ngọc Trinh đăng tự nhắc nhở bản thân thân mình: "Có yêu ai đâu mà thất tình, đào mỏ thì nhiều tiền thôi". 

 Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi tuyên ngôn: 'Thất tình không quá kinh khủng nếu bạn giàu'

Có người lại đặt ra nghi vấn mỗi khi thất tình cô lại khoe ảnh tóc mới: "Người ta nói con gái mà tự dưng thay đổi hay cắt tóc đi chắc phải thất tình hay trải qua cái gì không vui".

Sau khi chia tay Hoàng Kiều, hiện tại Ngọc Trinh đang hẹn hò với bạn trai giấu mặt. Cô chưa bao giờ công khai hình ảnh bạn trai trên truyền thông hay mạng xã hội.

Hà My

Tags : Từ khóaXem thêm