"Ngọc nữ Bolero" Tố My lên tiếng về tin hẹn hò Trường Vũ

Emdep.vn - Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các đêm diễn, thân thiết ở ngoài đời nên danh ca hải ngoại bị đồn đang hẹn hò đàn em xinh đẹp.

Liên lạc với Tố My, cô chia sẻ lần đầu gặp Trường Vũ trong live show của anh vào đầu tháng 5/2016. Khi đó danh ca hải ngoại khen nữ ca sĩ có giọng hát giống ca sĩ Như Quỳnh.   

"Ở hải ngoại, anh Trường Vũ thường song ca với chị Như Quỳnh vì vậy về nước anh ấy muốn có một người song ca chung trong các chương trình để bớt nhàm chán. Có lẽ vì thế anh thường mời tôi tham gia chương trình của anh", cô lý giải.     

    Trường Vũ và đàn em thân thiết. Ảnh: Zai Zai.     

Trước thắc mắc về tin đồn hẹn hò đàn anh, Tố My cười cho biết: "Tôi rất bất ngờ khi mọi người hỏi. Anh Trường Vũ hơn tôi 30 tuổi. Chúng tôi chỉ là anh em. Anh em quý nhau và thường xuyên hát với nhau nên mọi người hiểu lầm thôi".  

Trường Vũ thường về Việt Nam nhưng anh kín tiếng vì nam ca sĩ thích sự giản dị, không màu mè.  

Anh khá kén chọn khi nhận show. Giọng ca Đám cưới nghèo giải thích: “Tôi thích hát live chứ không hát nhép. Hát phải có ban nhạc của mình chứ bỏ đĩa ra hát thì tôi hát không được. Tôi cũng không muốn chạy show, không muốn hát bên này vài bài rồi chạy sang nơi khác hát tiếp. Tôi muốn làm những show nhỏ, khán giả vài trăm người nhưng người ta phải nghe, phải thưởng thức mình thật sự”.  

Vào ngày 19/11, Trường Vũ sẽ thực hiện một đêm nhạc ấm cúng tại phòng trà ở TP.HCM. Anh còn dự định tổ chức live show tại các thành phố lớn trong năm 2017.     

Trường Vũ khen Tố My có giọng hát giống Như Quỳnh. Ảnh: Zai Zai.    

    

(Theo Zing.vn)   

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm