Bất ngờ với giọng hát mộc của "thánh nữ Bolero" Jang Mi

Emdep.vn - Jang Mi không chỉ khiến khán giả tương tư bởi những bản thu âm ngọt ngào mà giọng hát live của cô nàng cũng đầy cảm xúc.

Jang Mi đang là "hiện tượng mạng" được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua. Những video clip cover của cô nàng luôn có lượt xem "khủng" trên Youtube. Trong đó, clip thu âm Duyên phậnđạt hơn 10 triệu lượt xem. Gần nhất, video Người tình không đếncũng đã gần được 600 ngàn lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt.


Jang Mi đang là hiện tượng được cộng đồng mạng yêu mến

Bên cạnh sự ủng hộ nồng nhiệt, Jangmi cũng khiến một số fan yêu nhạc nghi ngờ về giọng hát thật sự của cô. Có không ít ý kiến trái chiều cho rằng, Jang Mi chỉ hát tốt trong những bản cover đã được xử lý kỹ thuật trong phòng thu còn hát live là một câu chuyện khác.

Về vấn đề này, Jang Mi chia sẻ với chúng tôi: " Tôi hoàn toàn tự tin vào giọng hát của mình. Thậm chí tôi thấy hát phòng thu còn áp lực hơn khi hát live bên ngoài."

Hiện tại, Jang Mi chủ yếu dành thời gian trong ngày để học đàn, thanh nhạc và vũ đạo. Cô nhận được rất nhiều yêu cầu cover các ca khúc Bolero từ fan và đang dành thời gian thực hiện dần các video clip.

Do từ nhỏ đã nghe nhiều nhạc bolero nên các ca khúc này đã "thấm vào máu" của Jang Mi. Cô tự đệm guitar để tập vài lần sau đó chuẩn bị vào phòng thu. Mỗi bản thu âm thường kéo dài chỉ vài 1-2 tiếng đồng hồ bởi nhạc Bolero cần nhiều cảm xúc, không sử dụng nhiều công nghệ để xử lý.

Cùng khám phá một buổi làm việc và thu âm của Jang Mi:

 

Jang Mi cùng nghiên cứu bài hát mới với nhân viên phòng thu

Nét nhí nhảnh đáng yêu của "thánh nữ Bolero"

Jang Mi truyền cảm xúc vào từng câu hát


Nhân viên phòng thu khá bất ngờ trước giọng hát chỉn chu, không chênh phô của Jang Mi.

 

Sau khi thu âm, Jang Mi lại di chuyển tới lớp học guitar

'thánh nữ Bolero' Jang Mi

Cô chăm chỉ dành thời gian để học thanh nhạc, đàn guitar và vũ đạo để chuẩn bị con đường chuyên nghiệp.

(Theo Dân Việt)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm