Ngọc Châu: 'Có lý trí sắt đá mới vượt qua mọi cám dỗ'

Tiến Dũng 2016-11-14 08:44
- “Phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn khi họ có thể tự chủ về tất cả mọi mặt”. Châu còn trẻ, còn rất nhiều thời gian để có thể làm giàu mà! (Cười lớn). Với Châu, chỉ có lý trí sắt đá mới giúp bản thân vượt qua mọi cám dỗ!", Ngọc Châu nói.

Cát xê không phải bù lỗ là may rồi

Khởi đầu bằng vị trí Quán quân của “Vietnam’s Next Top Model” mùa thứ 7 và trở thành người mẫu mở màn cho Vietnam International Fashion Week”, Ngọc Châu đang gây sự chú ý đặc biệt trong làng mẫu Việt. Cô đã có những phút trải lòng chân thành với phóng viên và độc giả Emdep.vn về con đường người mẫu mà mình đang theo đuổi

Người mẫu Ngọc Châu.

- Là người mẫu mở màn “Vietnam International Fashion Week” vừa được diễn ra, bạn có cảm thấy áp lực?

Nói không là nói dối đấy! (Cười). Châu phải an ủi bản thân mình mỗi đêm rằng, “Yên tâm đi, mày làm được mà” và cũng may mắn thay, Châu đã không làm hỏng bất kỳ điều gì trong phần trình diễn đó.

- Ở Tuần lễ này, Ngọc Châu có thể tiết lộ số cát xê mà bạn kiếm được?

Châu trúng được 8 show diễn tất cả và may mắn thay, cát xê kiếm được giúp mình không phải bù lỗ cho những ngày làm việc tại Thủ đô.

Với Châu, show diễn ấn tượng nhất là show của NTK Priyo Oktaviano đến từ Indonesia bởi vì, tất cả người mẫu trình diễn đều phải đi trên đôi giày cao gót rất cao và chưa bao giờ, Châu cảm thấy sàn runway dài đến như vậy! (Cười lớn) 

 

Ngọc Châu là gương mặt mở màn "Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016".

- Sự vụ “chèn ép, bắt đổi đồ” giữa Minh Tú và Lan Khuê trong thời gian qua đã gây rúng động làng mẫu Việt. Quan điểm của Ngọc Châu về vấn đề này?

Với bản thân Châu, được diễn trên sàn runway đã là một niềm vinh dự to lớn mà mình có! Chỉ cần mình tập trung truyền tải thông điệp mà nhà thiết kế muốn mang đến đến người xem sao cho thật tốt, đó mới là điều thành công của một người mẫu chuyên nghiệp!

- Hậu trường một show diễn có thực sự căng thẳng như cái mà người ta thường đồn đoán về giới “chân dài”: tranh nhau vị trí vedette, dằn mặt bằng cách đổi đồ diễn…?

Châu chưa có nhiều va chạm nên cũng không biết, nhưng ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vừa rồi, Châu thấy những con người có cùng đam mê, làm việc cùng nhau, quan tâm, động viên nhau lúc mệt mỏi. Vì thế, “đồn đoán” thì vẫn chỉ mãi là đồn đoán mà thôi!

Nếu đại gia ngỏ lời...

- Xinh đẹp như bạn chắc chắn không thể thoát khỏi tầm ngắm của giới siêu giàu. Nếu được một đại gia “ngỏ lời”, Ngọc Châu liệu có sẵn sàng “đổi tình lấy tiền”?

Quan điểm cá nhân của Châu là, “phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn khi họ có thể tự chủ về tất cả mọi mặt”. Châu còn trẻ, còn rất nhiều thời gian để có thể làm giàu mà! (Cười lớn). Với Châu, chỉ có lý trí sắt đá mới giúp bản thân vượt qua mọi cám dỗ!

Ngọc Châu

Ngọc Châu đang dần hoàn thiện bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới của nghề người mẫu.

Nhiều ý kiến từ dư luận cho rằng, với chiều cao khiêm tốn 1m74 cùng gương mặt không mấy góc cạnh, Ngọc Châu sẽ khó tiến xa ở môi trường quốc tế. Bạn nghĩ sao?

Người mẫu chia ra nhiều lĩnh vực và môi trường quốc tế cũng vậy! Châu biết được mình phù hợp ở đâu và sẽ sống được với đam mê bao lâu, đó mới là điều quan trọng!

- “Vietnam’s Next Top Model” dưới thời Thanh Hằng thường lựa chọn những cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp làm quán quân. Bạn có lo sợ bản thân sẽ nhạt nhòa như đàn chị Hương Ly?

Hương Ly cũng là một người mới, cũng đang phát triển bản thân và điều đặc biệt là cô ấy còn rất trẻ! Bây giờ mọi người cho rằng cô ấy mờ nhạt thì có phải quá vội vàng chăng? (Cười).  

Theo Châu, lo sợ chẳng giúp mình được gì, hãy chăm chỉ “gieo trồng”, lúc “thu hoạch” chính là lúc minh chứng cho những điều mình cần nói!

- Bạn nghĩ mình cần hoàn thiện những gì để có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp?

Có cả tỷ thứ mà bản thân Châu cần phải trau dồi nhưng trước mắt, Châu tập trung hoàn thiện kỹ năng catwalk và giải phóng hình thể.

Cảm ơn sự chia sẻ của Ngọc Châu! 

Tiến Dũng

(Thực hiện)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mắt không rời chiếc điện thoại, vẫn tập được 5 bài tập để có eo thon, chân dài miên man