Ngoài sức hút và tiếng vang, những điều hi hữu này cũng chỉ có trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Emdep.vn - Trong đám cưới Trường Giang và Nhã Phương có khá nhiều điều “bất ngờ” mà bạn khó tìm ở một đám cưới thông thường khác.

Cổng cưới chỉ được dựng lên trước ba tiếng diễn ra hôn lễ  

Trong bất kì đám cưới của người bình thường hay sao Việt nào, cổng cưới và việc trang trí không gian cưới đều được chú trọng. Thông thường, cổng cưới được dựng lên từ đêm nhóm họ, để báo hỉ và cũng sẵn sàng đón nhà trai vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, với đám cưới Trường Giang và Nhã Phương lại vô cùng khác biệt.  

Từ tối 24/9 đến sáng 25/9, các phóng viên có mặt tại nhà Nhã Phương và Trường Giang đều không thấy cổng cưới hay bất kì sự trang trí nào cho hôn lễ của cặp đôi. Chỉ mỗi một rạp nhỏ được dựng lên khá sơ xài. Nhà của cô dâu cũng yên ắng, không có bất kì sự sôi động nào của một lễ nhóm họ. Nhà chú rể ở Đồng Nai cũng cửa đóng then cài, không có bất kì một trang trí nhỏ nào cho ngày cưới.  

  Nhà Nhã Phương và Trường Giang yên ắng dù hôn lễ sắp diễn ra  

Mãi đến trưa ngày 25/9, chỉ còn khoảng ba tiếng nữa là hôn lễ diễn ra, các công đoạn trang trí cổng cưới mới rũ rịch bắt đầu. Một xe tải chở hoa tươi, bảng báo hỉ... được chở đến và tất bật được dựng lên. Thế nhưng, do gấp rút, khi cổng cưới vừa dựng lên đã đổ sầm xuống khiến ai nấy đều hoảng và phải bắt tay dựng lại.  

Mọi công tác trang trí chỉ được thực hiện gấp rút trước 3 tiếng khi hôn lễ diễn ra  

Có lẽ, Nhã Phương và Trường Giang cùng gia đình hai bên muốn tránh sự chú ý của giới truyền thông nên không vội dựng cổng cưới hay trang trí tư gia. Sự kín tiếng đó của cặp đôi khiến cả hàng xóm cũng không biết hôm đó là ngày cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Gia đình Nhã Phương cũng chỉ mời đúng 5 nhà hàng xóm trong khu phố cô ở đến dự hôn lễ để tránh ồn ào không đáng có.  

Rước dâu giữa trưa nắng gắt và không bái gia tiên ở quê nhà Trường Giang  

Từ trước đến nay, lễ rước dâu của các đám cưới sao Việt hầu như đều được tiến hành vào buổi sáng sớm. Chỉ riêng hôn lễ Nhã Phương và Trường Giang tiến hành lễ đón dâu lúc 14h trưa, thời điểm nắng gắt nhất. Mọi nghi thức cũng gói gọn và tiến hành vô cùng chóng vánh. Thậm chí, cả hai cũng không thực hiện nghi thức trao nhẫn như bao cặp đôi khác.  

Gia đình Trường Giang rước dâu nhưng không đưa về Đồng Nai làm lễ gia tiên  

Chưa kể, điều lạ lùng hơn, thay vì đón dâu về Đồng Nai để cô dâu chú rể lạy bàn thờ gia tiên và thắp hương cho mẹ của nam danh hài, cặp đôi lại về chung cư của chú tể ở quận 7. Điều này gây khó hiểu cho nhiều người vì một thủ tục quan trọng như thế lại có thể rút gọn đến vậy. Vì Trường Giang là người miền Trung và khá chú trọng lễ nghĩa.  

Trao mâm quả hoàn tất phù dâu mới đến  

Dàm phù dâu trong đám cưới Nhã Phương hầu như đều là bạn thân ngoài ngành giải trí của cô dâu, hiếm hoi lắm mới có vài cái tên của sao Việt như: Hoàng Oanh, Kim Nhã, Ái Phương trong đội ngũ này.  

Phù dâu Ái Phương đi trễ đến nỗi bỏ qua luôn giây phút bưng mâm giúp bạn mình  

Điều đáng nói là dù đảm nhận vị trí quan trong trong đám cưới của bạn mình, Ái Phương lại đến cực trễ. Sau khi nhà trai đến và trao mâm lễ cho nhà gái, tiếp đó nghi thức cúng bái bàn thờ gia tiên diễn ra, Ái Phương mới xuất hiện cùng với trợ lí. Quả thật đây là điều hi hữu nhất từng thấy trong hôn lễ của một sao Việt khi chính thành viên bưng mâm quả lại bỏ lỡ cả giờ hoàng đạo giúp bạn mình.  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm