Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34 ngày 17/11: Toàn đồng ý hiến thận

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34 - Toàn đã suy nghĩ về lời mời đi hiến thận của Du, hiện tại anh cũng đang cần một số tiền để đổi đời nên Toàn đồng ý.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34 phát sóng lúc 20h30 ngày 17/11 trên Let's Viet  được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34

Tóm tắt tạp trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34: Toàn đồng ý hiến thận

Toàn đã suy nghĩ về lời mời đi hiến thận của Du, hiện tại anh cũng đang cần một số tiền để đổi đời nên Toàn đồng ý. Tuy nhiên vẫn với chiêu cũ để lừa gạt những người dễ tin người khác, Du nói với Toàn rằng hiến thận là cứu một mạng người, cần phải làm một vài xét nghiệm trước khi tiền hành phẫu thuật. Vài hôm nữa sẽ có người đưa Toàn đi.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34: Toàn đồng ý hiến thận

Bệnh tình của ông Hai Ơn có vẻ ngày một nặng hơn mà vẫn chưa tìm được người hiến thận, có lẽ dù có tiền cũng chưa chắc đã mua được trái thận. Măng muốn mình sẽ là người thưa chuyện với bà Hai Ơn để tặng thận cho ông Hai Ơn, tuy nhiên Sim không muốn cho chị dâu mình chịu thiệt thòi, dù sao anh mới là người trực tiếp chịu ơn huệ của nhà đó.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34: Toàn đồng ý hiến thận

Bà Hai Ơn cũng chạy đôn chạy đáo hỏi người này người kia xem có ai hiến thận để mà cứu chồng. Sau khi bán thận, cả Xuồng và Liêu đều không còn sức khỏe như trước nữa. Trong lúc đó Trí Tôn đang rêu rao mua trái thận để cứu bố vợ với giá 100 triệu. Hắn sống làm sao mà khiến cho vợ hắn phải uống thuốc cỏ tự vẫn, vì thế ông Sáu khuyên bà Hai Ơn hãy cân nhắc chuyện gả Lệ Thủy cho hắn ta.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34 ngày 17/11: Toàn đồng ý hiến thận

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Nghiêng nghiêng dòng nước sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 34 ngày 17/11 trên Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm