Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32 ngày 15/11: Bà cô phá đám

Emdep.vn - Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32 - Bà Ba còn phá đám Sim và Lệ Thủy, chửi Lệ Thủy hám trai và chửi Sim trên Sài Gòn lừa Tiên về quê lại đi lừa cháu gái mình.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32 phát sóng lúc 20h30 ngày 15/11 trên kênh Let's Viet được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32

Tóm tắt tập trước:

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32: Bà cô phá đám

Liêu muốn nhờ Tư, coi như là năn nỉ Tư liên lạc với ông Du một lần để hỏi cho ra chuyện chứ Liêu không tin là ông ta đi lừa đảo Liêu như vậy. Hơn nữa Liêu cũng muốn biết là ông Du có thật đã ly dị với vợ hay chưa. Tuy nhiên Tư không đồng ý giúp Liêu chuyện này, Tư cũng không muốn bị kéo vào chuyện tình cảm lùm xùm giữa hai người này. Có lẽ Liêu nên về nhà tự soi gương xem mình là ai đi thì hơn.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32: Bà cô phá đám

Bà Ba Xao Xuyến cất công từ Sài Gòn về tận quê để thăm gia đình ông bà Hai Ơn, đồng thời không quên ghé qua thăm Sim xem anh dạo này ra sao. Vốn vẫn còn thích Sim nên bà Ba Xao Xuyến có ý ve vãn anh hãy về Sài Gòn rồi bà ta sẽ lo hết mọi chuyện cho anh, vô tình bị bà Hai Ơn nhìn thấy.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32: Bà cô phá đám

Không chỉ vậy bà ta còn phá đám Sim và Lệ Thủy, chửi Lệ Thủy hám trai và chửi Sim trên Sài Gòn lừa Tiên về quê lại đi lừa cháu gái mình. Bà Ba đi nói chuyện này với ông Hai Ơn nói rằng ông phải dạy dỗ lại con gái mình. Ông Hai Ơn nổi giận nói rằng sẽ đuổi cổ Sim ra khỏi nhà.

Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32 ngày 15/11: Bà cô phá đám

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Nghiêng nghiêng dòng nước sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Nghiêng nghiêng dòng nước tập 32 ngày 15/11 trên Let's Viet được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm