Nghỉ chơi với Jolie Nguyễn nhưng vẫn thân thiết với Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên tiết lộ lý do

Emdep.vn - Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ lý do cô chơi thân thiết với Diệp Lâm Anh.

Sau khi tiết lộ lý do tình bạn rạn nứt với Jolie Nguyễn, mới đây, Kỳ Duyên đã lên tiếng giải thích chuyện chơi thân thiết với Diệp Lâm Anh. Trước đó, hội bạn thân của nàng hậu 9X gồm Diệp Lâm Anh, Jolie Nguyễn, Lam Cúc, hotgirl Hà Lade gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, thân hình gợi cảm. 

Chia sẻ về tình bạn với Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên tâm sự: "Giữa tôi và Diệp Lâm Anh có nhiều điều để nói lắm. Không phải ngẫu nhiên mà tôi và Diệp Lâm Anh có thể chơi với nhau cho tới bây giờ. Trước đây thì cũng không thân lắm, nhưng sau khi xảy ra 1 câu chuyện thì 2 chị em hiểu và thân thiết với nhau hơn. Hai chị em cảm thấy là có thể gắn bó với nhau trong 1 mối quan hệ lâu dài". 

Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh được nhiều người nhận xét có gương mặt giống nhau. Thậm chí, nhiều người còn nhầm lẫn không phân biệt được ai là Kỳ Duyên, ai là Diệp Lâm Anh.

Nhận xét về cô bạn thân vừa kết hôn năm ngoái, Kỳ Duyên cho biết, sau khi xảy ra một số chuyện, tình bạn giữa cô và Diệp Lâm Anh ngày càng tốt. Với Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh là 1 người rất đàng hoàng, chân thành. Hơn nữa, tính cách của mỹ nhân Hà thành cũng có nhiều nét giống cô như rất men, thẳng thắn, không vòng vo nói nhiều, 1 là 1 và 2 là 2.

"Tôi khá bất ngờ khi gặp 1 người có tính cách giống mình như thế", Kỳ Duyên thú nhận.

Khi được hỏi vì sao gương mặt hai người càng ngày càng giống nhau, Kỳ Duyên thừa nhận không chỉ riêng cô mà bất cứ ai chơi thân với một người nào đó trong khoảng thời gian dài thì gương mặt của họ cũng gần giống với người còn lại.

Nói về tình bạn giữa các người đẹp trong showbiz, Kỳ Duyên chia sẻ: "Với bản thân mình, tôi cũng có rất nhiều người bạn, đến rồi đi vì hết duyên. Đến tận thời điểm này thì chỉ còn mỗi Diệp Lâm Anh là ở lại. Trước Diệp Lâm Anh, đã từng có nhiều người thân thiết với tôi, nhưng chắc do hết Duyên nên không thể đồng hành. Có nhiều nguyên nhân lắm, do tính cách, môi trường, hoàn cảnh.

Thậm chí có những tình huống tôi còn không biết hết được, nó phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Khi chơi với bạn, cũng có trường hợp tôi bị hiểu lầm. Nhưng tôi nghĩ thế này, giữa 2 người bạn chơi với nhau, trong 1 thời gian dài bắt buộc có những điều này. Quan trọng là người bạn kia có chịu mở lòng để giải quyết mọi thứ không".  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm