Hoa hậu "nhà giàu" Jolie Nguyễn nói gì khi Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng chuyện nghỉ chơi

Emdep.vn - Hoa hậu "nhà giàu" lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bài phỏng vấn của Hoa hậu Kỳ Duyên được đăng tải trên truyền thông.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với một trang tin điện tử, Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiết lộ về những mối quan hệ xung quanh mình. Hoa hậu Việt Nam 2014 từng vướng nghi vấn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My sau khi khi đăng quang không lâu. Trong năm 2018, Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ tiết lộ đã nghỉ chơi với Kỳ Duyên dù trước đó cả hai rất thân thiết.

Nói về chuyện nghỉ chơi với Jolie Nguyễn sau 3 năm gắn bó, Kỳ Duyên thừa nhận cô từng coi đó là một tình bạn đẹp cho tới khi Jolie Nguyễn lên truyền thông công bố việc rạn nứt tình cảm thì mối quan hệ đó đã kết thúc. 

Jolie Nguyễn nói gì khi Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng chuyện nghỉ chơi

Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn.

"Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc. 

Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm. 

Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng cả hai chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie rồi, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn. 

Còn Jolie nói cô ấy là cái bóng của tôi, tôi nghĩ điều đó không đúng. Trong khoảng thời gian chơi với Jolie Nguyễn, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là chị em rất vô tư và tốt đẹp suốt 2 năm. Tôi vốn không có em gái mà chỉ có anh trai duy nhất ở Hà Nội nên tôi thực sự coi Jolie là em gái mình. Những người ở xung quanh tôi đến thời điểm hiện tại sẽ là người hiểu nhất tôi là người như thế nào. 

Tôi chỉ nghĩ là ở từng giai đoạn khác nhau, tính cách của hai người không còn hoà hợp nữa thì dẫn đến chuyện không bên cạnh nhau được nữa, chứ không phải có chuyện gì quá kinh khủng đến mức cạch mặt nhau. Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan đến nhau nữa, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt " , Kỳ Duyên chia sẻ.

Jolie Nguyễn nói gì khi Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng chuyện nghỉ chơi

 

Ngay sau khi xem xong phần phỏng vấn của Hoa hậu Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn đã chia sẻ lên trang cá nhân những dòng tâm sự đầy tâm trạng. "Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất. Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn.

Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?", cô viết.

Dù không nhắc đến Kỳ Duyên song người hâm mộ đều ngầm hiểu cô đang nói về điều gì. Hiện tại, chuyện cạch mặt giữa Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn vẫn trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm