Ngân 98 lại gây sốc: "Chính mẹ anh Quang khuyên tôi nói sự thât"; Lương Bằng Quang phản pháo thế này

Emdep.vn - Màn đấu tố qua lại giữa Lương Bằng Quang và hot girl thị phi Ngân 98 vẫn chưa đến hồi kết khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Gần đây, màn đấu tố qua lại sau khi chia tay của cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 thu hút sự chú ý của dư luận. Tháng 4 vừa qua, "thầy giáo dạy nhạc" và hot girl 9X đã chính thức chia tay.

Ngân 98 lại gây sốc: Chính mẹ anh Quang khuyên tôi nói sự thât; Lương Bằng Quang phản pháo thế này

Lương Bằng Quang và Ngân 98 gây ồn ào sau khi chia tay bởi những màn "đấu tố" lẫn nhau.

Trả lời phỏng vấn giới báo chí, Ngân 98 không ngại công khai góc khuất trong thời gian chung sống với Lương Bằng Quang. Hot girl tự nhận mình là "thánh nữ ngực đẹp" khẳng định, tình cũ họ Lương là người xấu xa, bốc phét, bòn tiền của người yêu và tệ bạc đến mức dẫn gái về nhà trước mặt cô.  

Chia sẻ trên Dân Việt, Ngân 98 thẳng thắn: "Các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng.  

Anh Quang đối xử với tôi còn tệ hơn cả sau này. Tôi thấy mình như Ôsin. Tôi làm tất cả mọi việc trong nhà vì không có người giúp việc. Khoảng thời gian quen tôi, mọi người bảo: 'Con nhỏ đó dễ thương mà cặp với Lương Bằng Quang xấu quá'. Tôi thấy vậy mới rủ anh đi thẩm mỹ để đẹp lên. Sau khi đẹp lên, anh Quang thay đổi rất nhiều và sau đó thì dẫn đến chia tay!"

Ngân 98 lại gây sốc: Chính mẹ anh Quang khuyên tôi nói sự thât; Lương Bằng Quang phản pháo thế này

Hot girl 9X nhận định tình cũ là người xấu xa, bốc phét, bòn tiền của người yêu và tệ bạc đến mức dẫn gái về nhà trước mặt cô

Sau màn "bóc phốt" tình cũ, mới đây, Ngân 98 tiếp tục khẳng định với báo chí rằng, thực tế cô không muốn chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ này tuy nhiên, người đẹp được chính mẹ ruột Lương Bằng Quang khuyên nên kể hết sự thật để những cô gái trẻ tuổi không rơi vào hoàn cảnh như cô: "Lúc tôi vừa quen anh Quang, mẹ anh ấy đã cảnh báo tôi rất nhiều. Thậm chí tôi còn bị những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin và chửi bới. Mẹ anh ấy nói tôi là đứa khờ nhất và là đứa chăm sóc cho anh ấy nhiều nhất. Mẹ anh thấy cảm thấy thương và tội nghiệp cho tôi. Mẹ anh Quang bênh tôi vì bà hiểu được từ trước đến nay chỉ có tôi mới thật lòng với anh Quang mà không cần gì".

Người đẹp cũng khẳng định, cô là kiểu người lụy tình, thuộc kiểu con gái khi đã yêu thì sẽ yêu mù quáng và bất chấp, cố gắng chịu đựng mọi thứ. “Con người ta khi đã lụy tình, đã mù quáng rồi thì còn suy nghĩ được gì sáng suốt nữa. Đến khi đau quá, đau lắm tự khắc buông thôi”, Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 lại gây sốc: Chính mẹ anh Quang khuyên tôi nói sự thât; Lương Bằng Quang phản pháo thế này

Lương Bằng Quang và mẹ ruột.

Sau màn tự thú "yêu mù quáng" của Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân về chủ đề tình yêu. 

Nhạc sĩ họ Lương lý giải, "Khi chia tay, bạn tiếc nuối vì đã dành thời gian cho đối phương nhưng nên hiểu rằng dù bạn không làm gì thì nó vẫn trôi qua. Nghĩa là bạn yêu ai, không yêu hay yêu nhầm ai thì thời gian, thanh xuân vẫn qua đi. Nếu tôi là con gái, tôi sẽ yêu bất kể đúng sai. Có sai lầm thì mới trưởng thành được. Và quan trọng là bạn dành thời gian cho đối phương thì họ cũng dành thời gian cho bạn", 

Tình cũ Ngân 98 không ngần ngại mắng cô gái chấp nhận ở bên người đàn ông dù họ trăng hoa, xấu xa là "ngu" "mù quáng". Anh khẳng định, những quyết định đó xuất phát từ sự đánh đổi công bằng.  

"Thằng đó đối xử tệ, nó trăng hoa thậm chí còn đánh nữa và bạn vẫn ở bên thằng đó trong suốt thời gian ấy có nghĩa là bạn chọn. Và quyết định đó của bạn xuất phát từ sự đánh đổi công bằng mà thôi. Nếu bạn vẫn sống với thằng đó dù bất công với bạn thì chỉ có hai trường hợp xảy ra: Bạn tự nhận mình ngu và bạn tự nhận mình yêu mù quáng.  

Ngân 98 lại gây sốc: Chính mẹ anh Quang khuyên tôi nói sự thât; Lương Bằng Quang phản pháo thế này

Theo nhạc sĩ 8X, cô gái chấp nhận ở bên người đàn ông dù họ trăng hoa, xấu xa là "ngu" , "mù quáng".

Trong lúc đau khổ, buồn chán, bạn tự nhận mình ngu, yêu mù quáng, nhưng đến khi tỉnh táo, bạn sẽ hiểu ra đó là tình trường. Tình trường cũng là một giá trị giúp cho bản thân trưởng thành hơn", Bằng Quang gay gắt.  

Sau cùng nhạc sĩ sĩ 37 tuổi kết luận: "Chẳng có ai cưỡng ép được ai ở bên cạnh mình được. Việc bạn dành thời gian cho ai đó và trong thời gian bao lâu là lựa chọn của mình. Nếu một ngày bạn gào thét là mất thanh xuân cho ai đó, nghĩa là bạn đang đóng vai nạn nhân của tình yêu. Khi bạn làm việc, kiếm được tiền, nhìn thấy xung quanh có bao nhiêu điều tuyệt vời khác thì đâu dễ bị biến mình thành nạn nhân?".  

Dù không trực tiếp nói tới ồn ào tình cảm của bản thân nhưng qua lời lẽ mà Lương Bằng Quang đề cập đến trong video, người hâm mộ cho rằng anh đang "đá xéo" bạn gái cũ Ngân 98.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm