Ngắm khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc của MC Phan Anh bên "tổ ấm nhỏ"

Emdep.vn - Sau mọi thị phi, sóng gió của dư luận, Phan Anh vẫn có gia đình, con cái làm chỗ dựa tinh thần. Những khoảnh khắc của nam MC bên cạnh vợ, con khiến khán giả thích thú.

Sau mọi thị phi, sóng gió của dư luận, Phan Anh vẫn có gia đình, con cái làm chỗ dựa tinh thần. Những khoảnh khắc của nam MC bên cạnh vợ, con khiến khán giả thích thú.  

Năm 2016 khép lại với nhiều cảm xúc của MC Phan Anh trong sự nghiệp lẫn các công việc thiện nguyện vì cộng đồng. Sau khoảng thời gian bận rộn với công việc thì gia đình luôn là nơi trở về bình an của Phan Anh với vợ và 3 đứa con kháu khỉnh, đáng yêu.  

Mới đây, Phan Anh vừa chia sẻ loạt hình ảnh cùng gia đình tham quan đất nước Hàn Quốc trong những ngày đầu năm. Điều đặc biệt là trong chuyến đi Phan Anh kiêm luôn vai trò nhiếp ảnh gia, anh chia sẻ: “Đi với nhà thì chỉ là.. thợ chụp. Kết quả là rất ít hình của mình”. Dù thế, không khó để cảm nhận được niềm hạnh phúc đang hiện diện trên khuôn mặt của ông bố 3 con.  

Vợ và con gái lớn của Phan Anh  

Vợ và bé Pooh, con trai út của Phan Anh  

Bé Bin, con trai thứ hai của Phan Anh vô cùng đáng yêu giữa khung cảnh tràn ngập tuyết trắng.  

Nam MC cũng thường canh chụp 3 con trong lúc vui đùa hay xem tivi.  

Phan Anh vui vẻ cùng gia đình trong những ngày Tết cổ truyền vừa qua. Nam MC cũng là một trong những cái tên đầu tiên khởi xướng trào lưu “Tôi mặc áo dài ngày mùng 1 Tết” để giữ nét đẹp truyền thống.  

 Phan Anh và 2 con trai vui đùa hạnh phúc trong một sự kiện tại TP. HCM.  

Thời gian rảnh rỗi, Phan Anh vẫn dành thời gian để vui đùa, dạy con cái học tập.  

 Phan Anh và bà xã.

Theo Hà Thanh/Thethaovanhoa.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm