Nam Em bị chỉ trích "hám fame" khi đăng ảnh ghép cùng Sơn Tùng

Emdep.vn - Đi kèm với bức ảnh, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long còn viết ẩn ý: "Em đồng ý trao cho anh" trong khi MV của Sơn Tùng có tựa đề "Hãy trao cho anh"

Sơn Tùng M-TP đang là cái tên gay bão toàn cầu khi MV "Hãy trao cho anh" của nam ca sĩ đạt hơn 31 triệu view chưa đầy 2 ngày đăng tải.

Trong lúc truyền thông đang đổ dồn vào giọng ca Thái Bình, Nam Em cũng kịp gây sự chú ý bằng cách.... đăng ảnh ghép với Sơn Tùng kèm lời nhắn: "Em đồng ý trao cho anh".  

Nam Em khoe ảnh ghép cùng Sơn Tùng khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long khiến người hâm mộ nổi giận. Nhiều người cho rằng, cô nàng là kẻ "hám fame", cố tình gây sự chú ý.

"Đừng quậy nữa mà",

"Nghĩ sao dợ",

"Mệt thiệt",

"Nem ơi là Nem", "

Lại câu fame theo Sơn Tùng, bớt đi chị ơi"...

"Tạo drama chi vậy chị...là những bình luận của cư dân mạng

Đang chú ý, một tài khoản góp ý khá chân thành với Nam Em: "Người ta đang soi mói chị nên muốn đăng cái gì lên thì hãy suy nghĩ thật kĩ . đối với chị là chuyện bình thường nhưng đối với ngoài kia họ không nghĩ như chị đâu, nên đừng suy nghĩ những việc mình làm là người ta suy nghĩ giống suy nghĩ của mình. Đối với họ những người khác đăng thì sẽ không có chuyện gì, nhưng đối với chị thì nó sẽ khác nên đối với em thì không nên đăng như thế này. Bà lúc nào cũng vậy nhắc nhở hoài mà vẫn vậy, chị chỉ nên đăng những gì liên quan đến chị thôi" 

Trước đó, vào tối 28/6, Nam Em bất ngờ tái xuất Vpop với tác phẩm mang tên: “Anh muốn quên em không?”.  

Teaser của Nam Em bị cho lợi dụng Sơn Tùng M-TP để chiêu trò.  

Tuy nhiên, cư dân mạng đã soi ra một chi tiết vô cùng kì lạ trong đoạn teaser ngắn ngủi của Nam Em. Cụ thể, hashtag #STMTP và dòng chữ "Hãy trao cho em" xuất hiện ở những giây cuối video.

Rất nhiều người chỉ trích Nam Em vì cho rằng cô đã lôi Sơn Tùng MTP cùng MV "Hãy trao cho anh" của nam ca sĩ để "câu fame".  

H.M

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm