Mỹ nam Hàn Jin Ju Hyung lần đầu thừa nhận có tình cảm với Chi Pu sau khi lộ ảnh hẹn hò ở Hội An

Emdep.vn - Nam diễn viên Jin Ju Hyung có đề cập tới chuyện tình cảm giữa mình và Chi Pu khi tham gia chương trình "Video Star" của đài MBC Hàn Quốc.

Jin Ju Hyung từng đóng MV ca nhạc của Chi Pu . Sau đó, cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi bên nhau. Tin đồn họ hẹn hò cũng từ đó mà nảy sinh. Gần đây, 2 người còn lộ ảnh vui vẻ ở Hội An. Mặc dù vậy cả Chi Pu và Jin Ju Hyung chưa 1 lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm.  

Mỹ nam Jin Ju Hyung, người từng đóng trong MV ca nhạc của Chi Pu.  

Vào ngày 20/11 vừa qua, Jin Ju Hyung có tham gia chương trình "Video Star" của đài MBC Hàn Quốc. Tại chương trình, anh nhận được nhiều câu hỏi xung quanh tin đồn qua lại với ngôi sao hàng đầu Việt Nam – Chi Pu. MC Park Na Rae chia sẻ : "Chúng ta thường gọi Chi Pu là Kim Tae Hee của Việt Nam nhưng tôi có nghe nói cô ấy thực sự là ngôi sao lớn ở đó".  

Một số hình ảnh Chi Pu và Jin Ju Hyung thân thiết bên nhau cũng được chương trình đăng tải lên màn hình. Các MC tiếp tục hỏi Ju Hyung về mối quan hệ giữa anh và Chi Pu. Sau khi lưỡng lự, nam diễn viên 9x này thừa nhận: "Sự thật là chúng tôi có gì đó với nhau. Tuy nhiên khoảng cách quá xa nên chúng tôi quyết định chỉ là bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không giống trước đây… Tôi nghĩ thật khó để chúng tôi hẹn hò vì chúng tôi ở xa nhau quá".  

  Nam diễn viên Jin Ju Hyung có đề cập tới chuyện tình cảm giữa mình và Chi Pu khi tham gia chương trình "Video Star" của đài MBC Hàn Quốc.​ 

Sinh năm 1994, Jin Ju Hyung chính thức ra mắt với vai trò diễn viên trong dự án điện ảnh "Dream" vào năm 2011. Anh được khán giả chú ý nhờ đảm nhận các vai phụ trong những bộ phim truyền hình có tiếng như “Blade Man", "Cinderella and Four Knights", "Hwarang", "Suspicious Partner"… Năm ngoái, Jin Ju Hyung cũng tham gia vào các dự án phim "You With Me" của Philippines.  

Jin Ju Hyung và Chi Pu nhiều lần bị bắt gặp sánh đôi bên nhau làm rộ tin đồn hẹn hò.  

Theo Nguyễn Linh/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm