Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4 ngày 13/10 trên Today TV: Jai Qualia đang che dấu một sự thật lớn

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4 ngày 13/10 trên Today TV: Jai Qualia đang che dấu một sự thật lớn. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4 ngày 13/10 trên Today TV: Jai Qualia đang che dấu một sự thật lớn. Sự thật cuộc sống về đêm của Ganga liệu rằng có bị tiết lộ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4 ngày 13/10 trên Today TV

.

Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4: Hủy hoại tương lai. 

Tình yêu của Bani chính là nguồn sống của gia đình Qualia, toàn bộ những cảm xúc, những việc mà Jai làm đều là vì cô ấy. Bởi vậy, chứng kiến lũ trẻ lớn lên Jai cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Anh đã hết lòng lo lắng cho chúng, đã trao cho lũ trẻ tình yêu của cả cha và mẹ. Đặc biệt, Ganga lại có hứng thú với hội họa giống nhưu Bani nên Jai luôn dành sự quan tâm nhiều nhất cho cô.

anh1

Sau chiến thắng tại giải quốc gia về thi vẽ tranh, Jai vô cùng vui mừng. Anh muốn tổ chức một bữa tiệc tại nhà để chúc mừng cho con bé. Và điều đặc biệt là cô còn được ba mình mời người đoạt giải nhất chính là cô Romita về để dạy vẽ cho Ganga.

Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4: Hộp đêm

Tuy nhiên, Ganga không thích điều đó. Cô luôn được Meera che chở, bao che cho những hành động chơi bời vô bổ của mình. Chính Ganga cũng không biết mình là nạn nhân trong âm mưu này. Meera muốn con gái của Bani dưới sự dạy dỗ của cô tưởng  như là rất tốt nhưng thực chất cô ta đang hủy hoại tương lai của chúng.

Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4 ngày 13/10 trên Today TV: Jai Qualia đang che dấu một sự thật lớn

Ganga bị anh chàng đã suýt đính hôn  cùng cô uy hiếp. Anh ta muốn ba mình phải được thả ra, an toàn nếu không sẽ công khai cuộc sống ăn chơi mà Ganga dấu gia đình bấy lâu.Bởi vậy, Ganga đành ra mặt xin phép bố mình hãy thả ông ta ra. Jai chưa bao giờ từ chối điều kiện của con gái nên đã dễ dàng đồng ý mọi thứ con bé yêu cầu.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 6 phần 4 ngày 13/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm