Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4 ngày 11/10: Bí mật được hé lộ

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4 ngày 11/10: Bí mật được hé lộ. Ganga không hề ngoan ngoãn như mọi người trong gia đình vẫn nghĩ. Mời quý vi và các bạn chú ý theo dõi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4 ngày 11/10: Bí mật được hé lộ. Bộ phim sẽ được phát trực tiếp ngay tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4 ngày 11/10 trên Today TV

Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4: Ganga đạt giả nhì vẽ tranh.

Jai cảm thấy rất vui vì con gái đã đồng ý tham gia cuộc thi tranh của nghệ sỹ nghiệp dư. Thật tình cờ như một đinh mệnh, Bani cũng tham gia cuộc thi đó. Phong cách vẽ tranh của 2 người rất giống nhau. Bani được giải nhất còn Ganga được giải nhì. Bani còn hoàn thành nốt bức vẽ của Ganga và giúp đỡ cô dành lấy giải nhì của cuộc thi. 

anh1

Jai sau khi nhìn tranh của Bani vẽ đã hết sức ngạc nhiên. Cậu không tin được Bani trong hình hài khác, một họa sỹ đã vẽ về người vợ của anh. Anh không hiểu cô gái họa sỹ này có liên hệ gì với người vợ mình, tuy nhiên ngay sau đó, Jai nghĩ rằng cô ấy đã vô tình nhìn thấy ảnh vợ cũ của anh trong nhà. Bani nghe jai nói đã rất ngạc nhiên và ngỡ ngàng. Cô quay lại ngôi miếu và được biết chính Jai là người đã cho xây dựng ngôi miếu này để tưởng nhớ người vợ cũ đã mất trong một vụ hỏa hoạn cách đây 16 năm. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4: Quá khứ kinh hoàng.

Bani cũng quay lại căn nhà cũ và mọi mảnh ghép của ký ức cứ ùa về. Cô còn choáng và ngất đi ngay trước cửa nhà. Mọi thứ mờ ảo không rõ cứ hiện lên trong đầu cô khiến Bani cảm thấy vô cùng đau đớn và sợ hãi. Hẳn rằng đã có sự thật gì đó kinh hoàng xảy ra tai nơi này. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4 ngày 11/10: Bí mật được hé lộ

Cả nhà không ai biết được sự thật về con gái Ganga của họ. Mọi người đều nghĩ rằng Ganga vô cùng thuần khiết, ngoan ngoãn. Thế nhưng, cô thực chất không phải vậy. Cô đã đến quán bar chơi rất thoải mái và hút thuốc vào ban đêm. Cách sống hằng ngày của cô chỉ là sự giả tạo để vừa lòng những người trong gia đình. 

Diễn biến tiếp theo như thế nào? Các bạn đừng bỏ lỡ Mưu đồ ẩn giấu tập 4 phần 4 ngày 11/10 trên Today TV nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật. 

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm