Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22//11 trên TodayTV: Bani chính thức thách đấu Tirasa.

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22//11 trên TodayTV: Bani chính thức thách đấu Tirasa. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22//11 trên TodayTV: Bani chính thức thách đấu Tirasa Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Trực tiếp Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22/11 trên TodayTV

Video Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22/11 trên TodayTV 

đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4: Bani chính thức thách đấu Tirasa

Hết Mira giờ lại đến Tirasa gây khó dễ cho Romita. Những tưởng rằng cô có thể thoát chết, đoàn tụ trở về với gia đình. Thế nhưng, Tirasa vốn dĩ đã mưu tính từ đầu rằng Romita chỉ là quân cờ trong ván cờ của bà. Từ trước đến giờ, chưa bao giờ Tirasa đội trời chung với Bani. Bà luôn muốn tống cổ cô ra ngoài gia tộc Qualya. 

Mira và Rano sau cùng nhận ra chị gái Bani của mình và giúp đỡ cô. Tuy nhiên, Tirasa sẽ không để chuyện đó xảy ra. Bà ta quyết tâm giao chiến đến cùng với cả 3 chị em. Lẽ ra kế hoạch ban đầu của Bani là 2 đứa em gái của cô sẽ tiếp tục giả vờ như chưa biết chuyện xảy ra. Sau đó sẽ ngấm ngầm theo dõi hành động của bà Tirasa. Tuy nhiên, không thể chịu đựng được cảnh Tirasa làm nhục cô trước mặt mọi người, Mira đã ngăn cản bà Tirasa. 

Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22//11 trên TodayTV: Bani chính thức thách đấu Tirasa.

Chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi chuyện lại dính dáng đến con trai của bà Tirasa. Cậu ta đang làm giám đốc của khách sạn nhưng vì sự tham lam của mình nên đã lạm dụng công quỹ một số tiền lớn. Romita phát hiện ra chuyện này và đưa ra lời đe dọa cũng như cảnh báo đối với Tirasa. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 46 phần 4 ngày 22/11 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm