Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3 phát sóng ngày 21/9

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3, Chiyasa vẫn không ngừng âm mưu để Meera nhận bé Ganga về nuôi. Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3, Chiyasa vẫn không ngừng âm mưu để Meera nhận bé Ganga về nuôi. Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 38 phần 3 video full

Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3 video full

Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3, Meera đưa Ganga đi chơi, mua quần áo cho và đưa cô bé về nhà đã khiến cho Bani nổi giận. Cô ấy nói rằng mẹ Vidga không cần phải làm thế, Bani nói rằng sẽ tốt hơn cho Vanga nếu nó biết học cách từ chối. Mẹ Vidga nói với Bani rằng cô có thể thấy đc tương lai sau này của Ganga, có thể thấy niềm hy vọng đang tang lên nhưng cô không thể nhìn thấy những giọt nước mắt của con bé. 
Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3 phát sóng ngày 21/9

Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3: Tóm tắt nội dung

Dì của Bani nói rằng bà hiểu được rằng cô đau lòng cỡ nào nhưng Ganga là con của mình, không nên làm tổn thương con bé. Cô nói rằng cô đã hy sinh cả cuộc sống của mình cho Ganga, cô nói rằng suốt khoảng thời gian vừa qua cô đã cảm thấy cuộc sống khó khan nhường nào. Còn Jai, anh ta chỉ sống cuộc sống của riêng mình.
Meera nói với Chiyasa rằng gần đây mẹ của Ganga đã thay đổi. Chiyasa nói rằng Bani là người phụ nữ nghèo không có tiền, khi đó thì mọi mối quan hệ đều khó khăn cho nên việc trút giận lên con bé là điều bình thường. 
Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3 phát sóng ngày 21/9

Mưu đồ ẩn giấu tập 39 phần 3: Tình cảm của Bani và Yat bị phát hiện

Bani được phân công mang trà vào cho Jai, hai người đụng mặt nhau nhưng tỏ ra như hai người xa lạ. 
Trong đêm tối, Bani lén ra ngoài gặp một người đàn ông khác. Cô trao cho anh một chiếc đồng hồ. Cô không hề hay biết rằng sự việc này đã bị dì cô lén theo dõi và bắt gặp. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm