Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4 ngày 26/10 trên TodayTV: Ganga cảm thấy tội lỗi

Emdep.vn - Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4 - Ganga muốn gia đình cậu thanh niên đó sống trong ngôi nhà phụ của biệt thự nhà mình, như thế cô có thể vơi bớt cảm giác tội lỗi.

Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4 ngày 26/10 trên TodayTV  được chúng tôi trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4 

Tóm tắt tập trước:

Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4: Meera bị đẩy vào những rắc rối

Sự phiền nhiều mà bà nội và những người bạn mang lại đã khiến cho Meera không thể nào để ngủ được. Mọi người trong nhà đều phải uống thuốc ngủ và nhét bông vào tai mới có thể ngủ được. Riêng Meera đã được giao nhiệm vụ canh cho các bà ngủ. Vì thế, cô không được phép uống thuốc ngủ như mọi người. Quá phiền phức và phải cầu cứu Jai. Vì thế, Jai đã phải ngủ cùng giường với Romita. Họ rất thích thú về việc đẩy Meera vào những rắc rối.

Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4: Meera bị đẩy vào những rắc rối

Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4: Ganga cảm thấy tội lỗi

Phần Ganga, cô càng ngày càng quan tâm đến ông bà của cậu thanh niên kia. Cảm thấy có lỗi, gia đình họ lại quá khó khăn, cô đã đưa họ về gia đình. Ganga muốn họ sống trong ngôi nhà phụ của biệt thự nhà mình, như thế cô có thể vơi bớt phần nào cảm thấy tội lỗi. 

Mọi người trong gia đình đã cùng nhau tổ chức ngày lễ cầu bình an. Thế nhưng Romita lại không được ngồi xuống tham dự lễ cùng mọi người. Bởi lẽ, họ  nghĩ rằng chính Romita là người đã khơi nguồn rắc rối. Chính Jai đã kéo cô quay trở lại. Vì thế, dù không đồng ý nhưng sau cùng mọi người vẫn phải ngồi cùng nhau và cầu nguyện.

Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4: Ganga cảm thấy tội lỗi

Cậu thanh niên trong bệnh viện tỉnh lại đã chỉ ra kẻ đã đánh mình. Nhưng thay vì nói rằng chính Vicky đánh anh ta thì anh ta lại chỉ Ganga. Phải chăng chính Meera là người đứng sau vụ việc này. Cô đã mua chuộc hoặc đe dọa gia đình anh khiến sự thật bị bóp méo. Điều này khiến Jai và Romita rất đau đầu. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Mưu đồ ẩn giấu tập 19 phần 4 ngày 26/10 trên Today TV sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm